"น้ำชา ชีรณัฐ” ถึงกับเหวอ "ฮิวโก้” โผล่เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้สละโสด คนนี้มองรูปก่อนนอนทุกคืน

วันที่ 16 ม.ค. 2563 เวลา 20:30 น.
"น้ำชา ชีรณัฐ” ถึงกับเหวอ "ฮิวโก้” โผล่เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้สละโสด คนนี้มองรูปก่อนนอนทุกคืน
"น้ำชา ชีรณัฐ” กรี๊ดหนักมาก "ฮิวโก้” โผล่เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้สละโสด บอกคนนี้มองรูปก่อนนอนทุกคืน

นับถอยหลังเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับวันพิธีวิวาห์ของนักร้องสาวเสียงดี "น้ำชา ชีรณัฐ” และหวานใจหนุ่ม "ดร.วาว ดิลกะ” ที่จะเข้าพิธีแต่งงานตามแบบศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ในวันที่ 31 มกราคม 2563 และก่อนหน้านี้เธอนั้นก็ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้เห็นกัน แถมเพื่อนๆ แต่ละกลุ่ม ก็พาทยอยกันจัดปาร์ตี้สละโสดให้เธอกันใหญ่

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 15 มกราคม 2563 เพื่อนๆ ต่างก็ได้ทำเซอร์ไพรส์จัดงานปาร์ตี้สละโสดให้เธออีกหลุ่ม โดยมีทั้งเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการมาร่วมงานกันเพียบ และที่ทำเอาเจ้าสาวนั้นถึงกับเหวอ กรี๊ดแตก เป็นปลื้มสุดๆ ก็เมื่อหนุ่มหล่อ" ฮิวโก้ จุลจักร” ได้มาเซอร์ไพรส์ในงานปาร์ตี้สละโสดในครั้งนี้ด้วย ซึ่งเธอยังได้บอกว่าผู้ชายคนนี้มองรูปก่อนนอนทุกคืน

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภารกิจเสร็จสิ้น วันนี้พาคุณสา @hugolek มาsurprise ???? เจ้าสาวในอนาคตน้อง @namcha_tea น้องเป็นFC พี่ Hugo มาตั้งแต่เด็กแถมมีรูปพี่ฮิวติดหัวเตียงคู่น้องน้ำชาอีกด้วย มองสาพี่ทุกวันก่อนนอน เลยพามาให้มองก่อนไปนอนมองสามีในอนาคตนะคะ ???????? ขอบคุณน้องแพงจัดแจงเตรียมทุกสิ่งอย่าง ?????? @pangkwankao น่ารักที่สู้ด สรุป แพงก็ FC ตัวจริง เอาเพื่อนมาอ้างปะนี่ 555 เอาเป็นว่าน้องมีความสุขพี่ก็สุขด้วย รักๆๆ???????? สุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณคุณสา ที่ยอมมาร่วมภารกิจนี้ด้วย ?????????????? น่ารักแบบนี้ใครๆถึงรักสาแบบรักยังไม่ส่าง ????

A post shared by Hana Tassanawalai (@hanahugo) on