โบว์ แวนด้า เผยเรื่องน่ารักของ ลิซ่า BLACKPINK เป็นคนให้เกียรติมาก ขอเธอก่อนจะลงรูปคู่ น้องมะลิ

วันที่ 10 ม.ค. 2563 เวลา 17:30 น.
โบว์ แวนด้า เผยเรื่องน่ารักของ ลิซ่า BLACKPINK เป็นคนให้เกียรติมาก ขอเธอก่อนจะลงรูปคู่ น้องมะลิ
"ลิซ่าเก็บรายละเอียด เป็นคนให้เกียรติมาก" โบว์ แวนด้า เผยเรื่องน่ารัก ลิซ่า BLACKPINK ขอเธอก่อนจะลงรูปคู่ น้องมะลิ เมินดราม่าใช้สิทธิพิเศษ

ก่อนหน้านี้หลายคนคงได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ฝันเป็นจริงของ น้องมะลิ ลูกสาว ปอ ทฤษฎี กับคุณแม่ โบว์ แวนด้า หลังได้ไปเจอกับไอดอลสาวคนดัง พี่ลิซ่า BLACKPINK ที่เป็นต้นแบบในทุกๆเรื่องทั้งการเต้น กิริยามารยาท การวงตัว และทำตามฝัน โดยลิซ่าได้โพสต์ภาพคู่น้องมะลิลงอินสตาแกรมสตอรี่ด้วยตัวเองเลยทีเดียว

ล่าสุด แม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ ได้มาเปิดใจถึงเหตุการณ์วันนั้นที่เต็มไปด้วยความประทับใจ พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้เป็นการใช้สิทธิพิเศษแต่อย่างใด เพียงแต่คุณแม่ของลิซ่าที่ติดตามผลงานของพ่อปอมาตลอดอยู่แล้วดันมาชวนเธอและน้องมะลิไปทานข้าวจึงตอบตกลงแบบไม่คิด

ตนไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับทั่วโลกถึงรักเขาและเอ็นดูเขามาก เขาน่ารักมากไม่คิดว่าคนระดับโลกอย่างเขา จะใส่ใจความรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ลิซ่าให้ตนกับลิซ่าเข้าไปก่อนแล้วค่อยตามไปเซอร์ไพรส์น้องมะลิ ทั้งคู่เล่น ทานอาหารและก็ให้กำลังใจมะลิว่าให้ตั้งใจเต้น รักในสิ่งที่ทำ แล้วก็สอนมะลิ

ส่วนเรื่องที่ลิซ่าลงไอจีสตอรี่นั้นตนก็ไม่กะว่าจะลง เพราะก็กลัวหลาย ๆ อย่าง ตอนไปกินข้าวก็มีถ่ายรูปถ่ายคลิปกัน ตนก็จะเก็บไว้ให้น้องดู เป็นกำลังใจให้เขา น้องลิซ่าบอกว่าถ่ายรูปด้วยกันไหม ตนก็ถ่าย น้องเขาก็บอกว่า คุณแม่ขาหนูเอารูปนี้ลงไอจีได้ไหม ไม่ใช่ตนดีใจจะได้อยู่ในไอจีของลิซ่า แต่ประทับใจที่ลิซ่าน่ารักมาก เขาเก็บรายละเอียด เป็นคนให้เกียรติมาก ตนก็แคปมาลง ต้องขอบคุณน้องลิซ่าและคุณแม่มากจริง ๆ

เรื่องดราม่า ตอนลงก็รู้อยู่แล้วว่าต้องมี แต่ตนก็ได้ให้สัมภาษณ์ชัดเจนแล้ว ในเรื่องของสิทธิพิเศษ และโอกาสพิเศษมันไม่เหมือนกัน ในไอจีของโบว์มีบ้าง มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดมีคนอคติ ในสังคมโซเชียลตอนนี้ พอมีข่าวอะไรออกมา คนส่วนน้อยที่ดูข่าวแล้วไม่ศึกษาอะไรเลย แล้วก็ด่าไปแล้วตนก็ไม่ใส่ใจ อย่างกรณีมะลิได้เจอน้องลิซ่า มันเป็นโอกาสพิเศษ ตนห้ามความคิดใครไม่ได้

แต่ถ้าเป็นงาน มีกฎกติกา ลูกก็ต้องทำตามกฎ แต่ใครก็แล้วแต่ที่ได้ถ่ายรูปกับลิซ่า ตนก็ไม่เคยบอกว่าใช้สิทธิพิเศษ คนพวกนั้นเขาอาจจะเป็นคนที่รู้จักกันโดยส่วนตัวอยู่แล้ว เขาก็มีโอกาสได้ถ่ายรูปด้วยกัน แต่ถ้าไปดูคอนเสิร์ตตนก็ต้องทำตามกฎตามเขา และก็ขอบคุณแฟนคลับที่ติดแท็กให้ลิซ่าได้รู้จักน้อง"

 

 

ขอบคุณคลิปจาก NineEntertain Official