"เมนเทอร์เก้า” สุดภูมิใจ! ลูกทีม “บอส ธวัชนินทร์" คว้าแชมป์ The Face Men คนที่ 3

  • วันที่ 08 ธ.ค. 2562 เวลา 17:37 น.

"เมนเทอร์เก้า” สุดภูมิใจ! ลูกทีม “บอส ธวัชนินทร์" คว้าแชมป์ The Face Men คนที่ 3

ไม่พลิกโผ! “บอส ธวัชนินทร์" จากทีม "เมนเทอร์เก้า” คว้าแชมป์ The Face Men คนที่ 3

จบลงไปแล้วสำหรับรายการ The Face Men Thailand ซีซั่นที่ 3 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 ธ.ค. หลังจากแข่งขันกันกันอย่างดุเดือดมาหลายสัปดาห์ จนเป็นกระแสติดเทรนด์ในโลกออนไลน์เป็นอันดับหนึ่งในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ โดยทางโปรดิวเซอร์อย่าง “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ได้คัดเอานายแบบ 4 คนสุดท้ายจาก 3 ทีม มาร่วมเดินแบบในรอบ Final Walk เพื่อค้นหาตำแหน่งแชมป์ประจำซีซันนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่  TRUE ICON HALL @ICONSIAM 

โดยทีมของ "เมนเทอร์จั๊กจั่น" ได้เลือกนายแบบหุ่นล่ำ “ซีเกมส์ ศรันยู” เข้ามาชิงชัย ส่วน "ทีมอาร์ตบีน่า" เหลือเพียง “ทิมมี่ ชิตพล” จึงได้เข้ารอบนี้ไป และทาง "ทีมเก้า" ซึ่งมีสิทธิ์ส่งลูกทีมไปได้ 2 คน คือ “บอส ธวัชนินทร์” และ “โทนี่ แอนโทนี่” นั่นเอง

หลังจากที่ได้โชว์เปิด Final Walk สุดอลังการ โดยสาวน้อยมหัศจรรย์ในตำนาน “ทาทา ยัง” ก่อนจะเข้าสู่การทำหน้าที่ของสองพิธีกร “จูน-สาวิตรี” และ “อองตวน ปินโต” และ 3 เมนเทอร์ได้ออกมาเปิดใจถึงแคมเปญละครโจทย์ “มนุษย์ต่างดาว” จากภาพยนตร์ “กาเหว่าที่บางเพลง” ที่ผู้เข้าแข่งขันที่อินเนอร์แรงส์ชนะใจกรรมการคือ “บอส” จากทีมเก้า ส่วน “ซีเกมส์” ทีมจั๊กจั่นได้รางวัลขวัญใจมหาชน ก่อนจะละลานตาไปกับโชว์รียูเนี่ยนของ The Face Thailand จากทุกซีซั่น โดย “ฮั่น อิสริยะ”และ “ชิน ชินวุฒิ”

มาถึงช่วงที่ชายน์ที่สุดของ The Face Men Thailand Season 3 คือโชว์จาก 4 ผู้เข้าแข่งขัน “ซีเกมส์” มาในโชว์สุดล้ำอวดซิกแพ็คที่เป็นซิกเนเจอร์ของตัวเอง โชว์ออกมาบึกบึน ดุดัน “ทิมมี่” เปิดโชว์ด้วยคุณแม่และพี่สาวเมนเทอร์ “อาร์ต-บีน่า” พร้อมเปิดใจกว่าจะมาถึง Final Walk ต้องเจอบททดสอบอะไรบ้าง “บอส” ทีมเมนเทอร์เก้ามาพร้อมลีดส์กีต้าร์ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ปิดท้ายด้วยโชว์ของหนุ่มวัย 17 “โทนี่” ทีมเก้า ที่เปิดใจว่าการมา The Face Men Thailand Season 3 ได้ให้ประสบการณ์กับเขามากมายให้ได้เติบโต

มาถึงช่วงที่ระทึกกันสุดชีวิต และคณะกรรมการแทบลืมหายใจ เมื่อมาถึงประกาศผลผู้ชนะ The Face Men Thailand Season 3 ซึ่งก็คือ “บอส- ธวัชนินทร์ ดารายน” หนุ่มนักดนตรีที่บอกว่าตัวเองมีเซ้นส์ที่จะได้เป็นเดอะเฟซเมนคนที่ 3 ของประเทศไทย และลางสังหรณ์ของเขาก็เป็นจริง

“บอส ธวัชนินทร์” หนุ่มหล่อกล้ามล่ำที่มีรอยสักบนแผงหน้าอกอันเป็นเอกลักษณ์คนนี้ เป็นตัวแทนสุดแกร่งที่ “เมนเทอร์เก้า” ได้เลือกให้เข้าไปชิงชัยในรอบ Final Walk กับนายแบบหุ่นล่ำจากทีมอื่นๆ โดยตัวหนุ่มบอสเองมีอาชีพหลักคือ นักร้องและเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ แต่ด้วยหน้าตาและรูปร่างสมส่วนขนาดนี้ เชื่อว่าต่อไปเขาจะได้ขึ้นมาเป็นนายแบบมืออาชีพในวงการแฟชั่นบ้านเราอย่างแน่นอน

โดย “บอส” แชมป์ The Face Men Thailand Season 3 เปิดใจว่า “ตั้งแต่ผมเข้ามาสมัครจากคนตัวเล็กๆ คนนึงในเดอะเฟซเมน 3 ผมแอบคิดมาตลอดว่าอาจจะเป็นเรา เราอาจจะได้เป็นเดอะเฟซเมนคนต่อไป แต่ก็แค่ลางสีงหรณ์ของเด็กคนนึ่งเท่านั้ นไม่คิดว่าจะเป็นจริง มาถึงวันนี่สิ่งที่ผมภูมิใจที่สุด ผมยังเป็นเด็กคนเดิม บอสคนเดิม เพราะผมไม่ยอมสูญเสียความเป็นตัวเอง ผมเป็นคนไม่มีไอดอล ไอดอลของผมคือตัวเอง สิ่งที่มีมากกว่าการได้แชมป์ในวันนี้ คือการได่เจอพื่อนๆ ที่น่ารัก ทุกคนดีมาก เดอะเฟซคือครอบครัวของผมครับ”

ปิดฉากความประทับใจและมิตรภาพในซีซั่นนี้ไปแบบบริบูรณ์ กับเรียลลิตี้เบอร์หนึ่ง ในการเฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจและมีความสามารถก้าวสู่วงการบันเทิง แล้วพบกันในซีซั่นต่อไปของ The Face Thailand

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ