"ดา เอ็นโดรฟิน” ทิ้งทวนอีกครั้ง! ประเด็นแม่ลูกอ่อนตามหาสามี เผยเขาเจอกันนานแล้ว

วันที่ 27 พ.ย. 2562 เวลา 18:29 น.
"ดา เอ็นโดรฟิน” ทิ้งทวนอีกครั้ง! ประเด็นแม่ลูกอ่อนตามหาสามี เผยเขาเจอกันนานแล้ว
จบดราม่าแม่ลูกอ่อนตามหาสามี! "ดา เอ็นโดรฟิน” ทิ้งทวนอีกครั้งเผยเขาเจอกันนานแล้ว

หลังจากนักร้องสาวเสียงคุณภาพอย่าง "ดา เอ็นโดรฟิน” ได้เจองานเข้าแบบเต็มๆ เมื่อเธอนั้นเจอแม่ลูกอ่อนเข้ามาคอมเมนต์ตามหาสามีบาร์เทนเดอร์ชื่อ “คาร์สัน" ใน IG นักร้องสาวหลายรูป โดยได้อ้างว่ามีคนเห็นหนุ่ม “คาร์สัน” นั้นได้ขึ้นรถไปกับ “ดา” ซึ่งนักร้องสาวนั้นก็ได้เผยว่า “คาร์สัน” เป็นเพื่อนของเพื่อนเธอ และวันนั้นได้ไปปาร์ตี้กันต่อและอยู่กันหลายคน ไม่มีความสัมพันธ์เกินเลย

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 26 พฤศจิกายน 2562 ทางสาว “ดา” ได้ออกมาโพสต์ IG อัปเดตถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า "ใช่ค่ะ... เพื่อนดาสับสนไปหมด ก็เล่นมาตามหากันใต้รูป 4 รูป จากงานคนละงาน ! ทำเอาตกอกตกใจกันไปหมด... สรุปเขียน comment กันผิดวันก็แค่นั้นเอง ! เสียงของเพื่อนดาจึงร้องเพลงพี่เจ เจต ขึ้นมาว่า... ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ที่มาตามหากันนั้น... รูปมันคนละวันกันครับผม ! แค่นั้นเอง... คูณผู้ชมคะ เค้าเจอกันนานแล้วนะคะ ดีใจด้วยค่ะ

อีก 11 เรื่อง ที่ดาอยากฝากไว้ ก็คือ... ขอฝากเรื่องสังคม social ไว้ก่อนจะจบประเด็นนี้นะคะ... ดาอยากให้สังคมออนไลน์ของเราทุกคนน่าอยู่กว่านี้ เราจงใช้มันให้เป็นประโยชน์และสร้างสรรค์ ได้เรียนรู้ ได้เห็นโลกที่สวยงามอีกหลาย ๆ มุม ที่สำคัญ... คือ ให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราจะเห็นเรื่องดี ๆ ด้วยกันมากมายผ่านโลกออนไลน์ใบนี้ค่ะ มาทำให้โลก social ของเราเป็นประโยชน์และสร้างสรรค์ ให้เป็นโลกที่มีเรื่องราวดี ๆ ไว้แชร์กัน ไว้เติมพลังงานให้กันทุก ๆ วัน จะดีกว่านะคะ

เรื่องสุดท้ายแล้วจริง ๆ ดาขอฝากคอนเสิร์ตใหญ่ของดา ปลายปีหน้าไว้ด้วยนะคะ ท่านผู้ชม ! ขอบคุณทุกแรงเชียร์จากทุกคนไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ - ดา เอ็นโดรฟิน - #NoBully #NoDrama #เดี๋ยวดามาเองค่ะ”

และทาง IG Story ของหนุ่ม "คาร์สัน" เองนั้นก็ได้ลงภาพถ่ายคู่กับลูก ส่วนทางด้านภรรยา (สาวที่มาเมนต์ใน IG สาว "ดา") ก็ได้คอมเมนต์ใน IG ตัวเองว่า "ขอบคุณเพื่อน ๆ และทุก ๆ คนมากนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้ ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักกันเลย ขอบคุณจากใจค่ะ" เรียกว่าประเด็นนี้จบลงไปย่างเรียบร้อย

บทความแนะนำ