ใหม่ สุคนธวา ยกสินสอด 10 ล้านให้พ่อแม่ตอบแทนบุญคุณ พร้อมให้เหยียบหัวกลางธนาคาร

วันที่ 19 พ.ย. 2562 เวลา 11:11 น.
ใหม่ สุคนธวา ยกสินสอด 10 ล้านให้พ่อแม่ตอบแทนบุญคุณ พร้อมให้เหยียบหัวกลางธนาคาร
เจริญและศักดิ์สิทธิ์สุดๆ! ใหม่ สุคนธวา ให้พ่อแม่เหยียบหัวกลางธนาคาร พร้อมยกสินสอด 10 ล้านให้หมดงดยืมเพราะมันเงินฉัน

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างอลังการสำหรับงานวิวาห์หวานของนางร้ายสาวสุดเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร กับสามีป้ายแดง ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร ควงกันเข้าเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยฝ่ายชายมอบสินสอดให้รวมกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งทุกบาททุกสตางค์นั้นเธอมอบให้พ่อแม่ทดแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูมาจนโต

ล่าสุด สาวใหม่ โพสต์ภาพให้คุณพ่อเหยียบหัวกลางธนาคาร พร้อมกับยกสินสอดทั้งหมดให้ท่าน บอกนี่แหละเจริญและศักดิ์สิทธิ์สุดๆ ระบุข้อความว่า...

"เงินค่าสินสอดทั้งหมด ที่ได้มา หนูขอไม่รับค่ะ ลูกขอยกทุกบาททุกสตางค์ ให้พ่อปัญญา กับ แม่วณีค่ะ (ถึงแม่จะไม่ใช่แม่ที่แท้จริง แต่แม่ก็เป็นคนเลี้ยงใหม่แทนแม่ตัวจริง นี่คือบุญคุณที่ตอบแทนไม่มีวันหมด)

สิ่งนี้จะเป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อกับแม่ ที่เคยเลี้ยงลูกคนนี้มาทั้งชีวิต จะว่าไปแล้วเงินส่วนนี้ยังน้อยไปสำหรับที่พ่อแม่ให้ชีวิต ให้ความเอ็นดู ให้ความเมตตา ลูกคนนี้มาโดยตลอด ลูกคนนี้จะตอบแทนพระคุณของพ่อแม่จนวินาทีสุดท้าย ลูกสัญญา"

พร้อมกับเอ่ยขอบคุณสามีที่มอบสินสอดให้ทั้งหมด "สายกตัญญู สายบุญ สายรักครอบครัว เงินสินสอดยกให้เป็นค่าน้ำนม ยกให้เป็นการตอบแทนพระคุณที่เลี้ยงหนูมา ขอโทษพี่ด้วยนะและขอบคุณพี่มากๆ สำหรับเงินสินสอดที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของพี่ หนูรู้ว่าพี่หามาอย่างเหน็ดเหนื่อย สิ่งไหนที่พี่ให้หนู หนูให้พ่อแม่ต่อ พี่จะได้อานิสงส์อันแรงกล้า สาธุขอให้พี่มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย มีคนช่วยเหลือตอนขัดสนนะพี่"

"งดยืมเงินพ่อแม่ทุกกรณี ไม่งั้นด่าถึงหน้าบ้าน และเจอดีแน่ เพราะมันคือเงินฉัน ไม่ใช่เงินพ่อแม่ จะยืมก็เกรงใจคนหาสินสอด และคนให้ด้วย รู้เรื่องนะ! #ยกให้กลางธนาคารนี่แหละ #ให้พ่อแม่เหยียบหัวนี่แหละเจริญและศักดิ์สิทธิ์สุดๆ #รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ #ลืมอะไรก็ได้แต่อย่าลืมคนให้กำเนิดเรา #รักใครก็ได้แต่อย่าลืมรักคนที่ให้ชีวิตเรา"