“ฟรอยด์” เปิดใจครั้งแรก! รับดาราฟ. คือตน อยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่ได้มอมยานศ. สาว

วันที่ 18 พ.ย. 2562 เวลา 13:58 น.
“ฟรอยด์”  เปิดใจครั้งแรก! รับดาราฟ.  คือตน อยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่ได้มอมยานศ. สาว
“ฟรอยด์” เผยไม่ได้มอมยานศ.สาว! รับอยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่เกี่ยวข้อง หากเสียหายฟ้องกลับ

จากกรณีที่มีนักศึกษาสาวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ว่าถูกนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ ฟ. มอมยา โดยเธอได้เผยเรื่องราวว่า เป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้รู้จักกับรุ่นพี่ผู้ชายในที่ฝึกงาน ซึ่งเท่าที่พูดคุยรุ่นพี่คนนี้เป็นคนนิสัยดี จนกระทั่งเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา รุ่นพี่คนดังกล่าวได้ชักชวนไปทานข้าว แต่มีข้อแม้ว่าห้ามบอกใคร หรือชักชวนใคร ด้วยความไว้ใจจึงยอมไปทานข้าวด้วย แต่เมื่อไปถึงร้านอาหารย่านลาดกระบัง ปรากฎว่าได้เจอกับนักแสดงชายที่รู้จักกันดีในวงการนั่งรออยู่ภายในร้าน และได้มีการทักทายพร้อมกับแนะนำตัว จากนั้นดาราชายคนดังกล่าวได้ยื่นขนมเป็นเยลลี่ให้ทาน โดยระบุว่าเป็นขนมซื้อมาจากต่างประเทศ โดยแบ่งให้ตนชิม 1 ชิ้น และให้รุ่นพี่ที่ไปด้วยกันอีก 1 ชิ้น เมื่อทานเสร็จรุ่นพี่ก็ได้บีบเจลล้างมือให้

หลังจากกินขนมไปได้สักพัก เกิดอาการมึนศีรษะ เหมือนโลกหมุน มองอะไรไม่ชัดเจน ภาพเบลอไปหมด และรู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงกว่าปกติ เหมือนจะหลุดออกจากร่าง ระหว่างนั้นรุ่นพี่และนักแสดงคนดังกล่าวได้เดินออกไปสูบบุหรี่ด้วยกันข้างนอก เมื่อกลับมาที่โต๊ะเขาถามเราว่า อยากดื่มน้ำหวานเพิ่มเติมไหม นาทีนั้นรู้สึกได้ว่าเหมือนถูกมอมยา เลยจะโทรศัพท์หาคุณพ่อ แต่ก็ถูกห้าม จนต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ แต่ก็ไม่มีใครมาช่วย เพราะเค้าเห็นว่ามากับดารา ตอนนั้นไม่ไหวเเล้ว หัวใจเต้นเร็วและเเรงมากเหมือนหายใจไม่ทัน จึงขอให้เรียกรถพยาบาล แต่กลับเรียก Grab car มารับแต่ไม่ได้ปักหมุดไปรพ. แต่ปักไปที่อื่น จนตนเองแข็งใจบอกให้พี่ grab เปลี่ยนจุดหมาย และโทรกับคุณพ่อตลอดจนถึงโรงพยาบาล จุฬารัตน์ 8 ก่อนที่จะขอย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ถนนพระราม 9 จึงอยากจะเตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว

ล่าสุดทางด้านนักแสดงหนุ่มฟ. ที่ถูกกล่าวอ้าง ได้ออกมาเข้าชี้แจงแล้ว ซึ่งนั่นก็คือ "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” โดยทางนักแสดงหนุ่ม ได้ให้สัมภาษณ์กับทางข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ของช่อง 3 ระบุว่า ดารา ฟ. คือตนจริง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยเรื่องทั้งหมดว่า

"น้องนศ. คนที่กล่าวหาผมเขามีอาการบอกว่าเขาหนาว และบอกให้ทางร้านปิดแอร์ ซึ่งก็ปิดให้ พอสักพักเขาบอกว่ามีอาการเบลอๆ เหมือนจะเป็นลมให้ช่วยพาไปรพ.หน่อย เราก็ตกใจ ก็บอกว่ากินน้ำหวานไหม กินอะไรหรือเปล่า คือผมคิดว่าอาการของเขาน่าจะมาจากเขาร้อนมาจากข้างนอกแล้วเกิดการสโตกส์หรือเปล่า เลยออฟเฟอร์ให้กินอะไร สักพักเขาก็ขอความช่วยเหลือจากโต๊ะอื่นๆ ซึ่งทุกคนในร้านเห็นและพยานได้ แล้วรุ่นน้องผู้ชายก็เรียก Grab และออกไปกับรุ่นน้องผู้หญิงสองคน โดยที่ผมยังอยู่ในร้าน ผมรู้แค่ว่าปลายทางเขาไปรพ.กัน ซึ่งผมก็งงว่าข่าวมาถึงผมได้ยังไง ว่าผมไปมอมยา ไปทำให้น้องเขาเกิดได้ยังไง คือผมไม่ได้มีการยื่นอะไรให้กินทั้งนั้น คือผมไม่รู้ว่าน้องเขากินอะไรผิดสำแดง ถึงมีอาการแบบนี้เกิดขึ้น โดยผมไม่รู้ว่าเขาเอาข้อมูลนี้มาจากไหน แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้มีการยื่น หรือบังคับให้เขากินอย่างแน่นอน และตอนที่มีเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีการพูดคุยกับคุณพ่อของนศ.สาวที่มีติดต่อกันในตอนนั้น ซึ่งตลอดที่รุ่นน้องผมที่เป็นผู้ชายบอกคือ คุณพ่ออยู่ในตลอด

ตอนนี้ข่าวผิดเพี้ยนไปหมด และเริ่มลามมากระทบหน้าที่การงานของเขา ทั้งที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับผมเลย และในตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ว่าจะไปให้ปากคำในวันพุธนี้ ถ้ามีการติดต่อมายินดีที่จะให้ความร่วมมือตามกระบวนการทุกอย่าง"

และทางนักแสดงหนุ่มยังได้เผยต่ออีกว่า เรื่องนี้มีผลกระทบกับหน้าที่การงาน และถ้าเกิดความเสียหายก็คงมีการเอาเรื่องทางกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง ยืนยันว่าตนอยู่ในเหตุการณ์จริง แต่ไม่มีการวางยาใดๆ ทั้งสิ้น

ภาพจาก ใต้เตียงดารา