หวานส่งตรงจากอิตาลี! เก๋ ชลลดา เซย์เยส ไฮโซพร้อม ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

วันที่ 20 ก.ค. 2562 เวลา 11:57 น.
หวานส่งตรงจากอิตาลี! เก๋ ชลลดา เซย์เยส ไฮโซพร้อม ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน
เก๋ ชลลดา เซย์เยส! แฟนหนุ่มไฮโซพร้อม ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน หวานโรแมนติกที่อิตาลี

จ่อคิวสละโสดอีกคู่แล้ว สำหรับสาวสวย เก๋ ชลลดา กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซพร้อม สิริสันต์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี

ล่าสุด ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานระหว่างเที่ยวพักผ่อนกันที่ประเทศอิตาลี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดย สาวเก๋ ได้ประกาศข่าวดี พร้อมเล่าโมเมนต์หวานผ่านไอจีไว้ว่า...

"Kae: !!!!??? Greed ตกใจว่า พร้อมคุกเข่าทำไมคนมองเต็มเลย เลยพูดว่า babe ครับลุก ๆ ขึ้น ยืน ๆๆ

Prom: Will u marry me ? (ถามครั้งที่ 2 เพราะ เก๋ หูอื้อไม่ได้ยินครั้งแรก เลยอึ้ง ช็อก ยังไม่ได้ตอบอะไรเลยค่ะ) you haven’t answered me ?!?

Kae: ohhhhhhhhhhhhhh babe Of course.... yes, I do

เก๋ไม่เคยคิดเลย ว่าพร้อมจะทำอะไรแบบนี้ได้ ทั้งการวางแผน จัดการทุกอย่าง ไหนจะเรือ Riva ไหนจะจ้างตากล้องถ่าย pre wedding คนอิตาลี ไหนจะเช่าสถานที่ ที่ต้องทำทุกอย่างให้เสร็จภายใน 2 ชม. !

ใช่ละค่ะ ทุกคน พร้อมขอเก๋แต่งงาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค. 17.15 น. เวลาท้องถิ่น ของประเทศอิตาลี จากทริปที่เราพึ่งไปเที่ยวและไปงานแต่งงานเพื่อนกันมา ที่สวิสเซอร์แลนด์-อิตาลี 3-14 ก.ค. 19 #kpeswissitaly19 และ *** เราพึ่งได้รูปเลยค่ะ........

พร้อมครับ เก๋ขอบคุณมากเลยจริง ๆ ทุกความสุข การปฏิบัติตัว และ การกระทำ ที่แสดงออก มาตลอด 9 ปีครึ่ง ที่พร้อมเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ทุก ๆ วัน คือ our first date and valentine you are really my back bone !!! เก๋โชคดีมาก ๆ ค่ะ ขอฝากชีวิตที่เหลือด้วยเลยละกันนะคะ babe @promsirisant #kpetietheknot"

งานนี้ทำเอาเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามายินดีกันล้นหลาม

 

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และ ที่ขาดไม่ได้เลย ต้อง ขอบคุณ ????????พี่สาวของพร้อม, พี่แพร @psirisant และ หลานทั้ง 2 คน (ธาม และ เทสซี่) @thyme_cool_man @messy_tessa มากๆนะคะ ??ที่ช่วยน้องพร้อม หรือ น้าพร้อม ทำทุกอย่างจนสมบูรณ์ แถม เป็นตากล้อง vdo เบื้องหลัง ถึงแม้จะไม่ทันตั้งแต่ต้น เพราะ พร้อมบอก พร้อมผิดคิวเองก็เถอะค่ะ เก๋ก็ได้ vdo แห่งความทรงจำนี้มาเก็บไว้ในที่สุด?????? ที่สำคัญ! อำเก๋ซะจนสนิทเลย ว่า น้องธาม อยากไปดูปราสาท ที่ใช้เป็นโลเคชั่น ถ่ายหนัง Star Wars ภาค 2 ซึ่งคือฉาก Anakin steals a kiss (กับเจ้าหญิง Padme, หรือ พระเอก นางเอกของเรื่องนั่นเอง) เก๋ก็แอบคิดนิด... ว่าทำไมน้องธาม อายุแค่ 11 ปี อยากไปที่ถ่ายฉากรัก หรือ first kiss ของเจ้าหญิงเนี่ยอ่ะนะ? แต่ พี่แพร ก็ยืนยันว่า น้องธามอยากไปจริงๆ.... มันเป็นหนังหุ่นยนต์ไงเก๋ ?????? ที่ไหนได้ หลานถูกเตี๊ยมให้พูด แต่ขอบอกเลย น้าเก๋เชื่อสนิท ธามเนียนมากกกก และ เทสซี่ ก็ไม่ปริปากสักนิด มีแค่ถามว่า น้าเก๋ไม่อาบน้ำอาบท่าเปลี่ยนชุดสวยๆ ไปถ่ายรูปที่ปราสาท บราเบียเนโล หรอคะ? เก๋ก็ตอบหลานไปว่า ไม่เป็นไรจ้ะ เดี๋ยวลงเรือไปก็ทะเลสาบ เผื่อว่ายน้ำอยู่ดี ใส่ชุดว่ายน้ำไว้พร้อม... (ไม่ได้รู้เรื่อง เล้ยยย หลานอุตส่าห์พยายามใบ้ละ??) ตอนพร้อมขอแต่งงานเสร็จแล้ว หลานๆ วิ่งมากอด และเฉลย พวกเราโตไม่ทัน ดู Star Wars เลยครับน้าเก๋! ???????? โธ่ หลานนนน พวกเราเก่งมากจริงๆ #kpetietheknot ????#เก๋ชลลดา#kaechollada

A post shared by เก๋ ชลลดา เมฆราตรี ?? (@kaechollada) on