ช็อกหนัก! “แจ๊ส-แจง” เจอเหตุการณ์ร้ายกลางดึก ฆ่ากันตายถึงหน้าบ้านคนในบ้านเสียชีวิต

  • วันที่ 14 ก.ค. 2562 เวลา 10:32 น.

ช็อกหนัก! “แจ๊ส-แจง” เจอเหตุการณ์ร้ายกลางดึก ฆ่ากันตายถึงหน้าบ้านคนในบ้านเสียชีวิต

”แจ๊ส-แจง” ทั้งช็อคทั้งผวา คนข้างบ้านฆ่าคนงานในบ้านตายอย่างโหดเหี้ยม แถมยังจับผู้ก่อเหตุไม่ได้

หลังจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุคนฆ่ากันตายหน้าบ้านย่านนิมิตใหม่ของดาราตลกชื่อดัง "นายผดุง ทรงแสง" หรือ "แจ๊ส ชวนชื่น” โดยทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นคนงานในบ้าน และผู้ที่ก่อเหตุนั้นก็เป็นคนข้างบ้าน

ซึ่งตำรวจสน.มีนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและกู้ภัย ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุมีคนทะเลาะวิวาทแล้วทำร้ายร่างกายกันจนเสียชีวิต โดยพบศพ "นายพรชัย ดีเสือ” อายุ 35 ปี เป็นคนงานของแม่ยายตลกดัง อยู่ข้างรถเก๋งของตลกดัง และที่รถมีรอยกระจกร้าวที่ด้านหน้า สถาพศพมีบาดแผลที่ใบหน้า และศีรษะ นอนเสียชีวิตอยู่ที่ริมรั้วหน้าบ้านพัก

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่าก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิต และผู้ก่อเหตุ มีเรื่องขับรถปาดหน้ากัน จากนั้นคู่กรณีได้ขับไล่ตามมาที่ถึงที่เกิดเหตุ แล้วก็มีปากเสียงทะเลาะวิวาท จนคู่กรณีได้หยิบปืนบีบีกันดัดแปลงออกมายิง แต่ปืนยิงไม่ออก จึงเอากระถางต้นไม้ทุบใส่หัวผู้ตายพร้อมเอาไม้ตีจนผู้ตายไปกระเสือกกระสนเสียชีวิตแล้วหลบหนี

ขณะนี้ตำรวจได้เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตึมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะที่ทาง "แจ๊ส ชวนชื่น" จะเดินทางไปพบพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี เพื่อให้ข้อมูลคดียิงคนงานที่บ้านเสียชีวิตในเวลา 12.00 น. วันนี้

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ