ส่องดีเทลชุดพิธีงานช่วงเช้า-แถลงข่าว “สายป่าน-วุฒิ” สวยหล่อสง่ามงามมากๆ

  • วันที่ 04 ก.ค. 2562 เวลา 16:26 น.

ส่องดีเทลชุดพิธีงานช่วงเช้า-แถลงข่าว “สายป่าน-วุฒิ” สวยหล่อสง่ามงามมากๆ

ผู้ออกแบบชุดแต่งงาน “สายป่าน-วุฒิ” ออกมาเผยที่มาการดีไซน์ชุดแต่งงานของทั้งคู่

ถือฤกษ์ดีจัดพิธีหมั้นกันไปเมื่อเช้าวันนี้ 4 กรกฎาคม 2562 สำหรับ “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข“ และหนุ่ม “วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ซึ่งภายในงานบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรัก และในช่วงค่ำของวันนี้จะเป็นพิธีฉลองมงคลสมรส

โดยในชุดพิธีช่วงเช้านั้น “สายป่าน” มาในชุดไทยสุดสง่าแบบโมเดิร์นสีครีมขาวๆ ตัดลายสีทอง และเครื่องประดับเรียบๆ แต่อลังการดูดีหนักมากจากแบรนด์วนัชเฟิร์สและวนัชกูตูร์ lส่วนทางฝ่ายชายมาในชุดสูทสีครีมเข้าคู่กันกับฝ่ายหญิง ที่ดูลงตัวกันสุดๆ

ต่อมากับชุดแถลงข่าว ที่มาในชุดเดรสปักคริสตัล เกี่ยวกับท้องทะเล โดยทางดีไซน์เนอร์ CHIRAWATT ได้ออกมาเผยถึงแรงบันดาลใจในการดีไซน์ชุดว่ามาจาก สีสันของโลกใต้ท้องทะเล ซึ่งเป็นสถานที่พิเศษที่ “สายป่าน” และ “วุฒิ" ชอบทำกิจกรรมร่วมกันมากที่สุด (Free Diving) จึงได้นำมาตีโจทย์ทำเป็นชุดแต่งงาน โครงชุดหลักทำมาจากผ้า Polyesters Spandexes โดยหยิบยกซีลูเอดมาจากชุดของนางเหงือกในเทพนิยายกรีก และปูทับอีกชั้นด้วยผ้า Silk Tulle เนื้อพิเศษเป็นกระโปรงยาวทรงเมอเมด (Mermaid line Skirt) ส่วนที่เป็น Hilight ของชุดทางดีไซน์เนอร์ได้ใช้เทคนิค การวาดลวดลายด้วยมือลงในผ้า Silk Tulle รังสรรค์ออกมาเป็น ทั้งสัตว์น้ำ , หอยมุก , ประการัง , นางเหงือก , คลื่นน้ำ และปลาดาว Element ต่าง ๆที่อยู่ในท้องทะเลนำมาทำเป็นตัวชุด หลังจากที่วาดลายเสร็จแล้วจึงค่อยๆ ปักคริสตัล ลงไปทีละเม็ดจนเกิดเป็นลวดลายต่างๆ เสร็จแล้วจึงนำมาวางลงบนชุด

ส่วนทางด้านชุดเจ้าบ่าวนั้น ก็สง่างามในชุดทักชิโดผ้ากำมะหยี่ สีน้ำเงินเข้มช่วงทะเลมรสุมตรงตามธีมงานของทั้งคู่

ภาพจาก @loveroomwedding, @artchirawat, #wspwedding #wutsaiparnwedding

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ