อาลัย!! "น้ำตาล เดอะสตาร์"เสียชีวิตแล้ว

  • วันที่ 14 มิ.ย. 2562 เวลา 06:14 น.

อาลัย!! "น้ำตาล เดอะสตาร์"เสียชีวิตแล้ว

"พ่อวิโรจน์"โพสต์แจ้งข่าวร้าย "น้ำตาล เดอะสตาร์" เสียชีวิตแล้ว หลังล้มป่วยด้วยโรคปริศนา

จากกรณีข่าวของนักแสดงและนักร้องสาว น.ส. บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ได้เกิดอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร มีอาการวิกฤต ก่อนนำตัวส่งต่อ โรงพยาบาลศิริราช โดยทางคณะแพทย์ได้ยอมรับว่า  ยังไม่ทราบสาเหตุโรค และพบได้ยากนั้น

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. เฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ของนายวิโรจน์ ทองชิว บิดา น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 โพสต์ข้อความ ว่า  "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงามเวลา 02.17 น.

ด้วยความปราถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาต ให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้อง  น้ำตาล(บางชิ้นที่ทางแพทย์สงสัย ไปศึกษา ชันสูตร ต่อไป..เพื่อวันข้างหน้า จะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมีอาการแบบเดียวกับ โรคน้ำตาล)

ทางครอบครัว แม่ พ่อ พี่สาว น้องสาว ขอบคุณทุกท่านที่ ห่วงใย น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว มาณ โอกาสนี้ด้วยครับ"

โดยมีบรรดาแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

สำหรับ น้ำตาล เป็นชาว จ.สมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรีที่ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล เอก วอยซ์ เป็นที่รู้จักจากการเข้าประกวดเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 5 ที่ผ่านมามีผลงาน อาทิ ภาพยนตร์เทวดาท่าจะเท่ง, ละครข้ามเวลาหารัก โดยมีผลงานสร้างชื่อที่หลายคนจำได้คือซิทคอม “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ในบท “หมวดรัน”

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ