ไม่เคยทำให้ผิดหวัง "ปู ไปรยา" ได้ฉายา “สวยสังหาร ณ เมืองคานส์ 2019”

  • วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 19:30 น.

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง "ปู ไปรยา" ได้ฉายา “สวยสังหาร ณ เมืองคานส์ 2019”

"ปู ไปรยา” ออร่าเปล่งประกาย จนได้รับฉายา “สวยสังหาร ณ เมืองคานส์ 2019”

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับสาวสวยสุดฮอต “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ที่มีเธอนั้นได้ไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาว “ปู” บอกเลยว่าในปีนี้เธอก็ทำออกมาได้ดีเหมือนทุกครั้งทั้งฟาดทั้งแซ่บ เซ็กซี่ สวยหรู ดูแพง จนหลายคนตั้งฉายาให้เธอว่า “ไปรยาสวยสังหาร ณ เมืองคานส์ 2019”

โดยปีนี้ในลุคแรก เธอมาในลุคเซ็กซี่ สวใเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยจากแบรนด์ Atelier Versace (อาเทลิเย่ร์ เวอร์ซาเช่) โอต์ กูตูร์ จคู่กับรองเท้า Versace เป็น total look เซ็ทเครื่องเพชรจากแบรนด์ Avakian (อเวเคียน) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Tosca Collection ซึ่งเธอคือคนแรกที่ได้สวมใส่เครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

ส่วนลุคที่ 2 ของ เธอมาในลุด Glam ชุดเดรสสีชมพูหวานปักประดับเลื่อมสุดหรูหรา แต่แซ่บด้วยการผ่าข้างโชว์เรียวขาสวย จากแบรนด์ Zuhair Murad (ซูแฮร์ มูราด) คอลเลกชั่น Spring 2019 ส่วนเครื่องประดับต่างหูเพชรและแหวนเพชรแบรนด์ Messika (เมสสิก้า) จากฝรั่งเศส และรองเท้าส้นสูงจากแบรนด์ René Caovilla (เรเน่ คาโอวิลลา) จากอิตาลี

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ