ทริปหวานแฟชั่นจัดเต็ม! แก้ว-โทนี่ ควงคู่สวีทกลางทะเลทรายซาฮารา

วันที่ 22 เม.ย. 2562 เวลา 14:00 น.
ทริปหวานแฟชั่นจัดเต็ม! แก้ว-โทนี่ ควงคู่สวีทกลางทะเลทรายซาฮารา
แก้ว จริญญา-โทนี่ รากแก่น ควงคู่เที่ยวโมร็อกโก จัดเต็มแฟชั่นเท่ๆ นอนพักสวีทกลางทะเลทรายซาฮารา

ยิ่งดูยิ่งเหมาะสมกันเหลือกันสำหรับคู่รักนักเดินทางระหว่างหนุ่มสายแฟ โทนี่ รากแก่น กับแฟนสาวคนสวย แก้ว จริญญา ที่มักจะจัดทริปเที่ยวสุดปังอวดภาพสวยมุมดีๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่ตลอด แถมคอสตูมของทั้งคู่ก็เตรียมตัวกันไปอย่างดีผ่านการคิดแล้วคิดอีก

ล่าสุด โทนี่-แก้ว จับมือกันไปเที่ยวไกลถึงประเทศโมร็อกโก ทวีปแอฟริกาเหนือ สัมผัสวิถีชีวิตบนท้องทะเลทราย เลือกที่พักเป็นแคมปิ้งกลางทะเลทรายซาฮาราเพราะสวยและเข้ากับบรรยากาศสมจริงที่สุด โดยทั้งคู่แต่งชุดสไตล์อาหรับประยุกต์คลุมผ้าแน่นทั้งตัวกันแสงแดด แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องอากาศเพราะสาวแก้วบอกว่า 19 องศาเย็นกำลังดี ยิ่งตกดึกยิ่งหนาว

งานนี้ สาวแก้ว ได้บอกเล่าความประทับใจเกี่ยวกับที่พักและการมาเทื่ยวครั้งนี้ไว้ว่า...

"จริง ๆ มีที่พักหลายที่มากที่ซาฮารา จำได้ว่าตอนที่ตัดสินใจเลือกอันนี้กัน เพราะเราอยากสัมผัสชีวิตการเป็นอยู่ของคนที่นี่จริง ๆ เพราะที่อื่นมีความสมัยใหม่มาก แล้วก็ตัดสินใจไม่ผิด โคตรดี โคตรชิล ตอนนั่งรถกระบะเข้าไปที่ค่าย คนขับแวะรับคน แวะคุย บีบแตรทักทายผู้คนและรถคันอื่นเป็นระยะ ๆ ขนไข่ไก่ที่ใช้ทำอาหารเช้าไปพร้อมกัน ประหนึ่งเป็นเจ้าของทะเลทรายที่นี่แหละ+

ตกเย็นก็พาไปขี่อูฐ เดินขึ้นเขาไปนั่งดูพระอาทิตย์ตก ตอนกลางคืนมีดนตรีรอบกองไฟ เหมือนได้ย้อนสู่สมัยไปเข้าค่ายลูกเสือ ชอบมาก ! ส่วนคนที่ไปด้วยไม่ต้องพูดถึง ชอบอยู่แล้ว"

"เห็นถามเรื่องอากาศกันเยอะ ที่นี่เป็นประเทศที่หนาวที่สุดในทวีปที่ร้อนที่สุด มีช่วงร้อนมากกก จนถึงหนาวมากกก แบบมีหิมะ แต่ช่วงที่เรามาอากาศควรค่าแก่การมาสุดแล้ว ตอนอยู่ทะเลทรายคือ 19 องศา กลางวันเย็น ๆ ส่วนกลางคืนนอนขนลุกเลยจ้า"

จะร้อนจะหนาวก็สู้สุดใจไปกับคนที่เรารัก ไม่หวั่นอุปสรรคผลัดกันเป็นตากล้องเสิร์ฟความหวานแบบรัวๆ