สาวงามประชันโฉม"มิสยูนิเวิร์ส 2018"รอบแรก ในชุดว่ายน้ำทรงออกแบบโดยพระองค์หญิงฯ

  • วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 23:17 น.

สาวงามประชันโฉม"มิสยูนิเวิร์ส 2018"รอบแรก ในชุดว่ายน้ำทรงออกแบบโดยพระองค์หญิงฯ

สาวงามประชันโฉมเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2018” รอบแรก ในชุดว่ายน้ำทรงออกแบบโดย "พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์"

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. เวลา 19.00 น. การประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2018” เปิดเวทีในรอบแรก Preliminary ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการประกวด มีการประชันโฉมชุดว่าย และชุดราตรี บนเวทีสุดอลังการ โดยผู้ประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ทั้ง 94 คน สวมชุดว่ายน้ำทรงออกแบบโดย พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงตอบรับคำทูลเชิญของ พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต ประธานองค์กร มิสยูนิเวิร์ส ในการร่วมเป็นส่วนสำคัญของการจัดประกวดเวที Miss Universe 2018 ทรงออกแบบชุดว่ายน้ำทุกชุด ให้สาวงามได้สวมใส่ขณะประกวดภายใต้แบรนด์ “SIRIVANNAVARI”

นอกจากนี้ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนยังได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งบนเวที ในชุดราตรี โดยแต่ละสาวงามต่างพรีเซนต์ชุดที่มีดีไซน์และสีสันแตกต่างกันด้วยบุคลิกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและสง่างาม และปิดท้ายค่ำคืนอันแสนตื่นตาของการประกวดเก็บคะแนนรอบสุดท้าย ก่อนถึงรอบวันตัดสินของสาวงามได้อย่างสวยงาม

ร่วมจารึกประวัติศาสตร์โลกและอัพเดทข้อมูลข่าวสารการประกวด Miss Universe 2018 ได้ทาง missuniverse.in.th พร้อมนับถอยหลังร่วมลุ้นว่าสาวงามจากประเทศใดจะได้สวมมงกุฎอันทรงเกียรติในรอบการตัดสิน Final Round ในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 7.00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านทางพีพีทีวี เอชดีช่อง 36

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ