ไฮโซน้ำหวาน ตรวจโรคทุกครั้งก่อนบริจาคน้ำนม ลั่นสมัยนี้ไม่มีใครโง่โดยเฉพาะคนเป็นแม่

  • วันที่ 06 ต.ค. 2561 เวลา 11:27 น.

ไฮโซน้ำหวาน ตรวจโรคทุกครั้งก่อนบริจาคน้ำนม ลั่นสมัยนี้ไม่มีใครโง่โดยเฉพาะคนเป็นแม่

ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ภรรยา นาวิน ต้าร์ ลั่นสมัยนี้ไม่มีใครโง่ ตรวจโรคก่อนบริจาคน้ำนม หลังคุณหมอเตือนบริจาคนมแม่อาจเป็นอันตรายต่อลูกคนอื่น

เป็นคุณแม่ที่มีน้ำนมล้นเหลือเก็บไว้เต็มถึง 5 ตู้เย็น สำหรับ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ภรรยาคนสวยของ นาวิน ต้าร์ เจ้าตัวจึงแบ่งปันน้ำนมของตัวเองให้กับคุณแม่รายอื่นที่ไม่ค่อยมีน้ำนให้กับลูกตัวน้อยของตัวเอง โดยมีแฟนๆเข้ามาชื่นชมเธอเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้เมื่อเรื่องดังกล่าวดังออกไป อาจารย์หมอ นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนี้ว่า นมแม่มีคุณประโยชน์สำหรับลูกเรา แต่อาจเป็นอันตรายสำหรับลูกคนอื่นได้ เพราะน้ำนมแม่ถือเป็นชีววัตถุ เช่นเดียวกับเลือด น้ำเหลือง

ล่าสุด สาวน้ำหวาน จึงได้โพสต์ภาพเด็กทารกหน้าตาน่ารักน่าชัง ที่เธอนั้นได้บริจาคน้ำนมของเธอให้ทาน สุขภาพแข็งแรกมาก แถมยังสดใสน่ารักเหมือนลูกสาวของเธอ พร้อมกับแคปชั่นว่า..

"ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ น้อมรับฟังทุกคำแนะนำคะและคุณหมอที่คลีนิคคอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดคะ แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณอีกครั้งคร้า

น้องคนนี้น่ารักมั้ยคะ โตมาด้วยนมแม่หวานทานตั้งแต่ตอนอาทิตย์เดียว สุขภาพแข็งแรงดีมากกก น่ารักเหมือนลูก้าเลย ที่สำคัญรับที่คลีนิคนะจ๊ะ

#คนไทยมีความรู้ #ตรวจโรคก่อนให้บริจาคคร้า #เกาะกระแส #สมัยนี้ไม่มีใครโง่นะคะโดยเฉพาะคนเป็นแม่ #อย่าว่าคนไทยไม่มีความรู้สิคะ #เราแค่มีจิตวิญญาณของความเป็นแม่คะ #เราแค่อยากทำบุญนะคะ #ไม่มีใครเข้าใจแม่ดีกว่าแม่"

ข่าวอื่นๆ