ก้อย รัชวิน ดีใจเงินจาก ก้าวคนละก้าว มีส่วนช่วยดูแล 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง

วันที่ 10 ก.ค. 2561 เวลา 12:32 น.
ก้อย รัชวิน ดีใจเงินจาก ก้าวคนละก้าว มีส่วนช่วยดูแล 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง
ก้อย รัชวิน ปลื้มปริ่ม! เงินจากโครงการ ก้าวคนละก้าว ได้มีส่วนช่วย รพ.เชียงราย ในวันนั้น ได้ช่วยเหลือทีมหมูป่าอย่างเต็มที่

ทำเอาหลายคนเริ่มใจชื้นเมื่อน้องๆ และโค้ชทีมหมูป่า ทยอยกันออกมาจากถ้ำหลวงแล้วอย่างปลอดภัย ซึ่งตอนนี้ออกมาได้ 8 คนแล้วอยู่ในกาารดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ซึ่งอีก 5 คนกำลังเร่งดำเนินการอย่างเต็มที่และนำออกมาให้หมดภายในวันนี้

ล่าสุด สาวก้อย รัชวิน โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมดีใจที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่ได้รับเงินสนับสนุนจากโครงการ ก้าวคนละก้าว ที่ตูน บอดี้สแลม วิ่งจากเบตงสู่แม่สาย เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งในวันที่วิ่งนั้นก็มีทีมหมูป่าวิ่งไปด้วยกัน

โดย สาวก้อย ได้ระบุข้อความไว้ว่า... "โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เป็น 1 ใน 11 โรงพยาบาลที่ได้รับเงินช่วยเหลือจากโครงการ ก้าวคนละก้าว และในวันนั้น ทีมหมูป่าฯ เองก็มาก้าวด้วยกัน ซึ่งต้องขอบคุณน้ำใจของคนไทยทุกคน ที่มาช่วยเหลือกัน จนเมล็ดพันธุ์แห่งการให้ ได้เบิกบานในใจแล้ว

ดีใจที่น้องหมูป่าทั้ง 4 คนปลอดภัย และภาวนาให้ภารกิจของ 9 คนที่เหลือราบรื่น ปลอดภัย ไร้อุปสรรคทุกประการ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่และทำงานหนักอยู่ที่เชียงรายตอนนี้นะคะ #หมูป่าสู้ๆ #ผู้ว่าสู้ๆ #หน่วยซีลสู้ๆ #คุณหมอสู้ๆ #พยาบาลสู้ๆ #จิตอาสาสู้ๆ #เจ้าหน้าที่ทุกคนสู้ๆ #คุณลุงเจ้าของที่นาสู้ๆ!"