บทเรียนราคาแพง! ดีเจต้นหอม เคยหนีออกจากบ้านไปเป็นเด็กนั่งดริ้ง

  • วันที่ 07 ก.ค. 2561 เวลา 15:50 น.

บทเรียนราคาแพง! ดีเจต้นหอม เคยหนีออกจากบ้านไปเป็นเด็กนั่งดริ้ง

ดีเจต้นหอม เปลือยชีวิต! เผยเคยหนีออกจากบ้านไปเป็นเด็กนั่งดริ้ง เอาตัวรอดจากแขกที่ลวนลาม

นาทีนี้ไม่ว่าจะเปิดไปรายการไหนก็มักจะเห็น ดีเจต้นหอม อยู่ตลอดเพราะความสวยปนฮา ทำให้หลายต่อหลายคนมีความสุขไปตามๆกัน แต่ใครจะเชื่อว่ากว่าต้นหอมจะมีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงทุกวันนี้ เธอเคยหนีออกจากบ้านและทำงานในสถานที่อโคจรมาก่อน

ล่าสุดมีมือดีมาคอมเมนท์ใน Instagram ส่วนตัวว่า “ต้นหอมเคยขายตัวก่อนเข้าวงการ” งานนี้ วู้ดดี้ วุฒิธร ดึงตัวมาถามถึงรายละเอียดเเบบเจาะลึก

ก่อนจะมาเป็นต้นหอม อย่างทุกวันนี้นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิดต้นหอมเล่าถึงการเลี้ยงดูของครอบครัวที่พ่อกับแม่แยกทางกันแต่เล็ก ซึ่งฝั่งพ่อเป็นข้าราชการที่มีความเข้มงวด มีกฎข้อห้ามและระเบียบเยอะไม่ให้ทำอะไรนอกลู่นอกกรอบเรียกว่าเป็นเด็กที่ ”อ่อนต่อโลก” ก็ว่าได้จนมีครั้งหนึ่งต้นหอมกลับบ้านดึก ทำให้ถูกพ่อเตะเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ต้นหอมต้องตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ทิ้งเพียงแค่จดหมายเอาไว้

จากเด็กผู้หญิงที่ถูกเลี้ยงไม่ให้เจอโลกภายนอก เธอต้องมาทำงานหาเงินและส่งตัวเองเรียนโดยงานที่ต้นหอมทำนั่นก็คือ สถานบริการที่เป็นผับอโคจรแห่งหนึ่ง โดยเป็นเด็กบาร์คอยชงเครื่องดื่มเพราะอายุยังน้อยแต่ก็มักจะมีแขกแวะมาแซวบ้างเป็นปกติ จนวันหนึ่งเด็กนั่งดริ้งไม่พอหัวหน้าบาร์จึงมาถามว่ามีใครอยากไปดริ้งไหม ต้นหอมจึงเสนอตัวเพราะคิดอยู่อย่างเดียวว่าได้เงินเยอะ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรหลังจากนั้น

ต้นหอมถูกแขกลวนลามแต่ขัดขืนจนหัวหน้าบาร์ให้อยู่ในบาร์อย่างเดียว ถึงแม้ว่าจะทำงานในสถานที่อโคจรแต่ต้นหอมก็ได้เรียนรู้วิธีเอาตัวรอด และหาผลประโยชน์จากคนอื่นได้ แต่ชีวิตก็เข้าไปพัวพันกับยาเสพติดจากการชักชวนของเพื่อนชนิดที่ว่าลองมาเกือบหมดทุกอย่างแล้ว ส่งผลให้เรียนไม่ไหวจนต้องลาออก แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลิกข้องเกี่ยวอย่างเด็ดขาด และเรียนจบในที่สุด

ถึงแม้ว่าชีวิตจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ต้นหอมก็พิสูจน์ตัวเองให้คนรอบข้างเห็นว่าจากเด็กบาร์ในวันนั้นก็สามารถประสบความสำเร็จได้ แม้จะไม่มีต้นแบบในชีวิตอะไรที่ทำให้ต้นหอมเป็นได้อย่างทุกวันนี้

ต้องติดตามคืนวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ในรายการ Woody World เวลา 22.05-23.05 น. ทางช่อง Workpoint 23 หรือรับชมผ่านทาง LINE Official Account/ LINE TODAY

 

ข่าวอื่นๆ