5 คู่รักดาราดัง ที่แฟนคลับเฝ้ารอให้มีลูกน้อยมากที่สุด

วันที่ 08 ก.ย. 2560 เวลา 19:08 น.
5 คู่รักดาราดัง ที่แฟนคลับเฝ้ารอให้มีลูกน้อยมากที่สุด
รวมคู่รักคนบันเทิงที่แต่งงานกันมานาน แต่ยังไม่มีทายาท ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างเฝ้ารอลุ้นหนักมาก

มีคู่รักคนบันเทิงหลายคู่ที่จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีโซ่ทองคล้องใจออกมาให้ทั้งคู่ได้อุ้มสักที อีกทั้งบางคนก็ยังไร้วี่แววที่จะมีลูกอีกด้วย หรือเวลายังไม่ลงตัวสำหรับการมีทายาท

ทำเอาแฟนๆ ต่างก็เฝ้ารออยากเห็นทายาทของคนบันเทิงด้วยเช่นกัน มาดูกันดีกว่าว่ามีคู่รักดาราคู่ไหนบ้างที่แฟนคลับเฝ้ารอให้มีลูกน้อย

เริ่มต้นที่นางงามสุดแซ่บ “เอมมี่ มรกต” กับไฮโซ “เจมส์ จิรายุทธ” ที่แฟนคลับคอยเชียร์ให้ทั้งสองมีลูกน้อยกันสักที จนในที่สุดตอนนี้ทั้งคู่ได้เปิดอู่พร้อมมีทายาทแล้ว

 

 

ด้านคู่ของนางเอกตัวแม่ “นุ่น วรนุช” และสามี “ต๊อด ปิติ” เป็นคู่ที่ถูกถามเรื่องลูกบ่อยมากที่สุด แต่ทั้งคู่นั้นก็ยังไร้วี่แววที่จะมีทายาท ยังสนุกกับการทำงานอยู่

 

 

มาที่คู่ของสองนักแสดง “เอมี่ กลิ่นประทุม” กับ “ซี ศิวัฒน์” ที่บรรดาเพื่อนร่วมวงการต่างลุ้นให้มีทายาทตัวน้อยไวๆ แต่ทั้งคู่นั้นยังสนุกกับการทำงาน จึงยังไม่ได้คิดเรื่องมีทายาท

 

 

ไม่พูดถึงคู่นี้คงจะไม่ได้สำหรับนักแสดงสาว “นุ่น ศิรพันธ์” และสามี "ท็อป พิพัฒน์” เป็นคู่ที่คิดไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าจะไม่ขอมีทายาท เพราะต่างคนต่างมีกิจกรรมและงานที่ต้องทำมากมาย

 

 

คู่สุดท้ายนั้นเป็นคู่ที่ทุกๆ คนต่างช่วยส่งกำลังใจให้ สำหรับ “นัท มีเรีย” และ “อั้ม อธิชาติ” ที่ทั้งสองอยากจะมีลูกมากๆ โดยทั้งคู่ก็ได้ทำสารพัดวิธี แถมยังได้บอกเองอีกว่าหมดค่ายาบำรุงไปเยอะมาก และไม่เพียงแค่นั้น พวกเขายังรับ “น้องฟ้าโปรด” มาเป็นลูกบุญธรรมตามความเชื่อโบราณอีกด้วย

ภาพจาก #อินสตาแกรมดารา