เงื่อนงำคดีสาวเกาหลีอ้างถูกไอดอลขืนใจ

  • วันที่ 08 ก.ค. 2560 เวลา 16:56 น.

เงื่อนงำคดีสาวเกาหลีอ้างถูกไอดอลขืนใจ

เรื่องนี้ยังน่าสงสัย หญิงสาวแจ้งความถูกไอดอลชายกับเพื่อนรุมโทรม สุดท้ายกลับคำให้การไปดื้อๆ

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. สำนักข่าวยอนฮับรายงานว่า ตำรวจเขตคังนัมในกรุงโซลรับแจ้งความจากหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าถูกไอดอลชายกับเพื่อนอีก 2 คนรุมโทรม หลังจากสังสรรค์ร่วมกันจนเมามาย โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 08.56 น.ของวันที่ 6 ก.ค. เมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ ก็พบหญิงสาวที่แจ้งเรื่องและชายหนุ่มอีก 2 คน แต่ไม่มีวี่แววของไอดอลปริศนา

ต่อมาต้นสังกัดของไอดอลคนดังกล่าวมีแถลงการณ์ว่า ตอนนี้ยังยืนยันไม่ได้ว่าเด็กในสังกัดของบริษัทไปข่มขืนใครมาจริงหรือไม่ และทางค่ายพยายามที่จะยืนยันข้อเท็จจริง ติดอยู่ก็แต่ว่ายังติดต่อไอดอลเจ้าปัญหาไม่ได้

ขณะที่ตำรวจคังนัมเองก็กล่าวว่า คำให้การของชายหนุ่มทั้งสองต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับการบันทึกแจ้งความของฝ่ายหญิงสาวผ่านสายด่วนฉุกเฉิน ส่วนไอดอลที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยนั้นอายุ 26 ปี เดบิวท์มาตั้งแต่ปี 2010 ส่วนชื่อเสียงเรียงนามของเจ้าตัวกับตันสังกัดยังไม่ได้รับการเปิดเผย

 ในเวลาต่อมา หญิงสาวปฏิเสธคำให้การเดิม แล้วยืนยันว่าไอดอลหนุ่มไม่ได้เกี่ยวข้องกับการขืนใจแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ยังน่าสงสัยอยู่ เพราะแม้แต่ต้นสังกัดก็ยังติดต่อไอดอลคนดังกล่าวไม่ได้ ทั้งๆ ที่เป็นเรื่องคอขาดบาดตายแท้ๆ

ข่าวอื่นๆ