"นิว วงศกร" เชื่อ นาว ไม่ได้คบซ้อน เข้าใจทุกคนเคยมีอดีต

วันที่ 02 ก.ค. 2560 เวลา 13:28 น.
"นิว วงศกร" เชื่อ นาว ไม่ได้คบซ้อน เข้าใจทุกคนเคยมีอดีต
พระเอกหนุ่มเชื่อใจ "นาว ทิสานาฏ" ไม่ได้คบซ้อน ส่วนรายละเอียดอยากให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายพูดเอง

หลังหนุ่ม "แมน ศุภธัช บุตรครุฑ" ไปออกรายการ รู้ไหมใครโสด ทางช่อง one 31 และได้เผยประสบการณ์ความรักครั้งเก่าว่า เมื่อ 4 ปีที่ก่อนต้องเลิกกับผู้หญิง เพราะเมื่อเธอเข้าวงการเป็นนางเอกดัง ได้ไปเป็นแฟนกับพระเอกคู่จิ้น ทั้งที่ตอนนั้นตนยังคบกันเป็นแฟนอยู่ โดยหลายคนคาดกันว่าเป็น "นาว ทิสานาฏ"

ล่าสุด "นิว วงศกร" แฟหนุ่มของนาวได้ออกมาชี้แจงเเละยอมรับว่า ผู้หญิงคนนั้นคือนาวจริง แต่ข้อเท็จจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นทั้งหมด

"ผมขอพูดในส่วนของผมแล้วกันนะครับ ส่วนข้อเท็จจริงน้องนาวน่าจะอยากพูดเองมากกว่า ผมมั่นใจว่า น้องเป็นคนยังไง ผมรู้ดีว่าคนของผมเป็นคนยังไง แล้วก็เชื่อใจและไว้ใจน้อง แล้วที่บอกว่าคบซ้อนมันไม่จริงอยู่แล้ว เรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่ ผมพูดได้แค่นี้แหละ"

พระเอกหนุ่มบอกว่า ทราบเรื่องนี้ดีอยู่เเล้ว เเละไม่มีความจำเป็นต้องติดต่อทางฝ่ายชายที่ออกมาพูด ตนอยากให้น้องเป็นคนพูดเองดีกว่า เพราะเป็นเรื่องที่จบลงไปก่อนที่ตนจะเข้ามาในเหตุการณ์ เป็นอดีตเรื่องธรรมดา แต่ว่าปัจจุบันมันไม่ใช่แบบนั้นแล้ว ผมก็ยืนยันว่าน้องไม่ได้คบซ้อน เขาจบกับทางนู้นแล้วถึงจะมาเริ่มต้นคุยกับผม

"มันเป็นเรื่องธรรมดาครับที่ทุกคนต้องเคยมีอดีต ผมเองก็เคยมีแฟนเก่า มันก็เป็นเรื่องธรรมดา เราก็ต้องเชื่อใจคนของเรา เราอยู่ในวงการบันเทิง ต้องมีเรื่องส่วนตัว เรื่องของอดีตมา ทุกคนมีอดีตครับ เคยทำผิดพลาด แต่ปัจจุบันนี้เขาแก้ไขและปรับปรุงแล้ว"

 

ภาพจาก Instagram new_wongsakorn

บทความแนะนำ