บ๊ายบายไขมัน!ย้อนดูดาราเคยอ้วน ตอนนี้หุ่นเป๊ะเชพบ๊ะ

วันที่ 14 มี.ค. 2558 เวลา 16:47 น.
บ๊ายบายไขมัน!ย้อนดูดาราเคยอ้วน ตอนนี้หุ่นเป๊ะเชพบ๊ะ
ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่! ย้อนดูดารา-นักร้อง เคยอวบอ้วน ปัจจุบันหุ่นเป๊ะสวยปัง

อ้วนนนนน..ใครๆก็หาว่าเธอหน่ะอ้วนฯ! หากพูดถึงเรื่อง"ความอ้วน"นั้นกลายเป็นประเด็นร้อนประจำสัปดาห์นี้ หลังจากที่ดาราสาวคนหนึ่งโพสต์สูตรลดน้ำหนักแบบเร่งรัด 13 วัน ฝากถึงแฟนคลับด้วยความเป็นห่วง ทำให้เกิดการดราม่ายกใหญ่ถึงความปลอดภัยไปต่างๆนานา วันนี้จึงเกาะกระแสเรื่องอ้วนๆกันหน่อยล่ะกัน

เรื่องอ้วนเป็นปัญหาใหญ่ของหนุ่มสาวไม่เว้นดารานักร้องในวงการบันเทิงหลายคนในปัจจุบัน ที่ต้องใช้ใบหน้าและรูปร่างในการทำมาหากิน แต่กลับเจอปัญหา ทั้งแขนใหญ่ เอวหนา ขาตัน หน้าบานจากความอ้วน จนเกิดความไม่พอใจในรูปร่างตัวเองเสาะหาวิธีลดน้ำหนักแบบง่ายๆแต่ได้ผลไว(แต่ดีหรือเปล่าไม่รู้) บางคนอดอาหาร ทานยาลดความอ้วนฯลฯ  แต่กลับหลงลืมการออกกำลังกายที่เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีและไม่เสี่ยงอันตราย              

วันนี้ทางโพสต์ทูเดย์ออนไลน์ขอหยิบภาพในอดีตของดารานักร้องที่เคยอ้วน ปัจจุบันเปลี่ยนตัวเองจนสวยเป๊ะสลัดลุคสาวอวบทิ้งไปหมดสิ้น ทำเอาหลายคนตกตะลึงยกให้พวกเธอเป็นไอดอลในการลดความอ้วน กว่าจะลดน้ำหนักลงได้ต้องมีความมุมานะอย่างมาก แต่สิ่งที่ได้รับกลับมานั้นคุ้มค่าเกิดความภูมิใจเพราะเอาชนะใครก็ไม่ยากเท่าชนะใจตัวเองได้ ว่าแล้วก็ไปดู Before - After ของพวกนางกันเลยดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง...

 

แก้ม วิชาญาณี
แก้ม วิชาญาณี

 

ซิลวี่ ภาวิดา
ซิลวี่ ภาวิดา

 

 

โอปอล์ ปณิสรา
โอปอล์ ปณิสรา

 

 

ซีแนม สุนทร
ซีแนม สุนทร

 

 

ท๊อป ดารณีนุช
ท๊อป ดารณีนุช

 

 

ลูกเกด เมทินี
ลูกเกด เมทินี

 

 

เบนซ์ พรชิตา
เบนซ์ พรชิตา

 ภาพข่าวจาก @อินสตาแกรมดารา ,@Lips ,@kapook , @rush