"หญิง รฐา"พาแม่น้อย อัพดั้งเสริมโหงวเฮ้ง ปัดเสพติดศัลยกรรม

วันที่ 17 ต.ค. 2557 เวลา 13:39 น.
"หญิง รฐา"พาแม่น้อย อัพดั้งเสริมโหงวเฮ้ง ปัดเสพติดศัลยกรรม
"หญิง รฐา" รับพาคุณแม่"น้อย โพธิ์งาม" ขึ้นเขียงศัลยกรรมจมูกใหม่เสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์ ปัดเสพติดศัลยกรรม

มีข่าวเม้าท์กันสนั่นว่านักแสดงสาวยอดกตัญญูอย่าง "หญิง รฐา โพธิ์งาม"พาคุณแม่สุดที่รัก"น้อย โพธิ์งาม"ขึ้นเขียงศัลยกรรมเสริมจมูกเสริมโหงวเฮ้งมา จนหลายคนมองว่าสาวหญิงเสพติดศัลยกรรมไปแล้วเพราะเธอนั้นหน้าเปลี่ยนทุกๆสองเดือนเลยก็ว่าได้ ล่าสุดได้เจอสาวหญิงจึงมีโอกาสได้ถามถึงเรื่องกระแสดังกล่าวโดยเจ้าตัวเผยให้ฟังว่า...

"หญิงว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะ เราลองได้เปลี่ยนโหงวเฮ้งอะไรบางอย่าง คุณแม่ก็เสริมจมูกอย่างเดียวค่ะ จริงๆมีคนทักตั้งนานแล้วว่าถ้าคุณแม่ทำแล้วจะดี เพราะว่าคุณแม่เป็นจมูกสิงโตอยู่แล้ว ยกขึ้นมาหน่อยแล้วจะทำให้ดีขึ้น แต่ว่าคุณแม่ก็ไม่กล้าที่จะทำซักที เพราะคุณแม่กลัวเข็มและก็เห็นหญิงทำได้คุณแม่ก็เลยลองทำดู คุณแม่ก็ลองเปลี่ยนทำอะไรดูบ้างเพราะคุณแม่ก็หายไปจากละครอยู่นาน แต่พอทำขึ้นมาแล้วเอ้อมันก็ดีขึ้นนะมีงานเข้ามา ตอนนี้คุณแม่ก็มั่นใจขึ้นเดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนแต่งหน้าตลอดเพราะกลัวว่าเดี๋ยวไม่สวยไรแบบนี้ ตอนนี้ชีวิตคุณแม่ก็ดีขึ้นคะ"

"ส่วนหญิงไม่ได้ทำคางเลยค่ะจับดูได้ หญิงดัดฟันเป็นเวลาเกือบสองปีละมันต้องใส่และเปลี่ยนทุกๆประมาณสองเดือน เพราะฉะนั้นหน้าของหญิงก็จะเปลี่ยนทุกสองเดือนไม่ต้องสงสัย แต่ว่าใกล้จะหมดละคะหน้าก็คงไม่เปลี่ยนละ หญิงไม่เสพติดนะ หากเสพติดจริงๆหญิงคงไม่มีเวลาทำงานหรอก หญิงไม่มีเวลาไปทำอะไรเพิ่มละคะ ถ้าทำจริงๆเอามีดลงตัวเนี่ยก็มีแค่จมูกอย่างเดียวจริงๆ กรามไม่ได้ทำแน่นอนค่ะ"

 

 

 

 ภาพข่าวจาก @ying_rhatha