เมย์รับอั้มดูใจแอมป์

วันที่ 26 ก.ค. 2555 เวลา 09:22 น.
เมย์รับอั้มดูใจแอมป์
เมย์ พิชญ์นาฏ แย้มอั้ม-แอมป์ อยู่ระหว่างดูใจ โต้เกาเหลา แจ็คเกอรีน

แม้ว่าสาว "อั้ม พัชราภา" จะออกมาปฏิเสธว่า ความสัมพันธ์กับ ไฮโซแอมป์ แค่เพื่อน แต่สาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" ก็แย้มว่า ทั้งสองคนกำลังคบหาดูใจกันอยู่

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา

"เรื่องถ่ายรูปคู่กับพี่แอมป์ ก็ถามเขาแล้วค่ะว่า ถ่ายรูปได้มั้ย เขาก็บอกว่า ถ่ายได้ เมย์เองก็ถ่ายรูปบ่อยๆ กับพี่อั้มเอง ก็อัพรูปบ่อยๆ แต่ที่เขายังไม่อยากอัพคู่กัน เป็นเพราะเขายังไม่อยากกลายเป็นประเด็นในตอนนี้มากกว่าค่ะ ความสัมพันธ์ตอนนี้ เขาก็ดูๆ กันอยู่มั้งคะ เมย์ถ่ายรูปคู่กับพี่แอมป์ ก็ขอพี่อั้มค่ะ จริงๆ เขาเอง ก็มีรูปของเขา แต่ว่าเขาไม่ลง เมย์ก็เจอทุกคนที่เข้ามาเป็นเพื่อนแหละค่ะ พี่แอมป์เขาก็ดี เมย์ก็เชียร์ เพื่อนๆ ทุกคนก็แฮปปี้ พี่อั้มชอบใคร เราก็ชอบหมดค่ะ"

มีข่าวออกมาว่า สาวเมย์เกาเหลากับ แจ็คเกอรีน ทีวีพูล ถึงขั้นยืนชี้หน้าด่ากัน แต่ สาวเมย์ ก็ชี้แจงว่า"ไม่ได้ว่าเลยนะ จริงๆ แล้ว เราแค่แหย่เขาเล่นๆ เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนกัน ถ้าเมย์ไม่ชอบใคร เมย์ไม่คุยด้วยหรอกค่ะ เมย์ไม่ได้รู้ด้วยว่า เขาเม้าท์อะไรเมย์ แค่มีคนมาบอกเฉยๆ ว่า เขาชอบเม้าท์เมย์ออกรายการเคเบิ้ลไรงี้ เราก็แค่แซวเขาเล่นๆ เอง ไม่ได้ชี้หน้าอะไรเลย คนเห็นเหตุการณ์ก็มี ถ้าเมย์ทำจริง นักข่าวคงรุมกระทืบเมย์ไปนานแล้วค่ะ พี่แจ็ค เขาก็น่ารัก เป็นที่รักของหลายๆ คน เมย์ก็รักเขา จะไปว่าเขาทำไม เมย์ไม่โกรธเลยค่ะ เขาจะนอยด์ทำไม ถ้าเล่นแล้วนอยด์ ต่อไปนี้ก็จะไม่เล่นแล้วค่ะ มันก็เป็นเรื่องปกติ เขาจะได้เข้าใจว่า เวลาเราเป็นข่าวเป็นยังไง"