คอเมดี้สุดห่ามฮากระจายส่งท้ายปี “JEXI โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊บ”

  • วันที่ 07 ธ.ค. 2562 เวลา 16:28 น.

คอเมดี้สุดห่ามฮากระจายส่งท้ายปี “JEXI โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊บ”

เมื่อ AIสาวอัจฉริยะหวังพิชิตใจหนุ่มโสดติดสมาร์ทโฟนขั้นหนักในหนังคอเมดี้สุดห่ามฮากระจายส่งท้ายปี “JEXI โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊บ”

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อ AI สาวอัจฉริยะหวังพิชิตใจหนุ่มโสดผู้ติดโทรศัพท์มือถือขั้นหนักในหนังรักสุดห่ามฮากระจายส่งท้ายปีจากทีมผู้สร้าง The Hangover ที่ขอแทคทีมกันกลับมาส่งมอบความฮาอีกครั้งกับ “JEXI เจ็กซี่ โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊ป วุ่นปั๊ป” พร้อมเปิดตัว “เจ็กซี่” ปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะรุ่นล่าสุดประจำสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความฉลาด จริงใจ และตรงไปตรงมา เธอพร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยและที่ปรึกษาในทุกๆเรื่อง แต่คุณต้องสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเธอ ถ้าทิ้งเธอไป มีวายป่วงแน่นอน

“JEXI” ภาพยนตร์คอเมดี้สุดป่วงเรื่องใหม่จากฝีมือสองคู่หูสายฮาอย่าง จอน ลูคัส และ สก็อตต์ มัวร์ ( The Hangover, Bad Moms) บอกเล่าเรื่องราวของ ฟิล (อดัม เดวีน) ชายโสดผู้ติดโทรศัพท์มือถือเป็นชีวิตจิตใจ

อาชีพของเขาคือการเขียนเทรนดิ้ง 10 อันดับแรกของปัจจุบัน เขาเป็นชายที่ไม่เคยพบกับชีวิตรัก แต่สถานะเนื้อคู่บน Facebook ของเขากำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเขาต้องจำใจเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ จนทำให้เขาได้พบกับ “เจ็กซี่” (โรส เบิร์น จาก Bridesmaids, Neighbors) ไลฟ์โค้ช ผู้ช่วยส่วนตัว ที่มาในรูปแบบของ AI ปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้ายสำหรับฟิลเมื่อเจ็กซี่เปลี่ยนเป้าหมายเป็นการครอบครองหัวใจของเขา จนนำไปสู่ความวุ่นวายสุดอลหม่านที่ทำให้เขาจะต้องจำไปจนตาย

 

เมื่อผู้ช่วยของคุณกลายเป็นเจ้าของคุณ ความวายป่วงกำลังจะเริ่มต้นขึ้น “JEXI เจ็กซี่ โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊ป” 30 ธันวาคมนี้ ฮาพร้อมกันทั่วประเทศ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ