7 เกร็ดมันส์ปฏิวัติ "โรบินฮู้ด" ให้เป็นพยัคฆ์ร้าย

วันที่ 16 พ.ย. 2561 เวลา 18:15 น.
7 เกร็ดมันส์ปฏิวัติ "โรบินฮู้ด" ให้เป็นพยัคฆ์ร้าย
7 เกร็ดมันส์ปฏิวัติ "โรบินฮู้ด" คนใหม่ของโให้เป็นพยัคฆ์ร้าย เดือดระห่ำโดนแฟนหนังยุคนี้

(1) ปฏิวัติโรบินฮู้ดคนใหม่ของโลก ทารอน อีเกอร์ตัน จาก KINGSMAN มารับบท “พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ที่จะไม่ใช่แค่จอมโจรโรบินฮู้ดโฉมเดิมๆที่เคยมีมา ความสดบวกกับสปิริตความมันส์ของเขา จะทำให้ธนูของโรบินฮู้ดคนใหม่เดือดระห่ำโดนแฟนหนังยุคนี้เต็มๆแน่นอน

 

(2) ปฏิวัติตำนานใหม่ อย่าเพิ่งคิดว่าโรบินฮู้ดอีกแล้วเหรอ! อย่าเพิ่งคิดว่ารู้จักเขาดีพอ! เพราะ ROBIN HOOD 2018 จะเปิดเผยเรื่องราวอีกด้านของตำนานที่โลกยังไม่เคยรับรู้ เส้นทางของทหารหนุ่มจากสงครามมากลายเป็นวีรบุรุษจอมโจรได้อย่างไร และเจาะลึกตัวตนของตัวละครต่างๆ ชนิดที่คนดูต้องคาดไม่ถึง

(3) ปฏิวัติพลังธนูพยัคฆ์ร้าย จับตาดูแอคชั่นใหม่ของโรบินฮู้ด ไม่มีโรบินฮู้ดคนไหนในประวัติศาสตร์เคยกระหน่ำธนูใส่ศัตรูแบบผาดโผน 360 องศา หรือยิงธนูด้วยความเร็วสูงด้วยสถิติ 3 ดอกในเวลาแค่ 2 วินาที โรบินฮู้ดคนใหม่จะโชว์ให้ทั้งโลกดู! ซึ่งงานนี้ ทารอน อีเกอร์ตัน ทุ่มเทฝึกหนักจนสามารถถ่ายทำฉากแอคชั่นยิงธนูด้วยตัวเขาเองแบบไม่ต้องพึ่งสตั๊นท์

 

(4) ปฏิวัติฉากแอคชั่นโคตรร็อค ไม่ได้มีดีแค่ฉากต่อสู้ด้วยธนูรูปแบบใหม่ แต่จับตาดูฉากแอคชั่นไล่ล่าบนหลังรถม้ากลางเมืองนอตติ้งแฮม ที่รับประกันว่าโคตรมันส์ โคตรซิ่ง เหมือนกำลังดู FAST & FURIOUS ยังไงยังงั้น และยังดัดแปลงเอาอาวุธโบราณมาใส่ลูกเล่นมันส์ๆ ไว้อีกเพียบ อาทิเช่น หน้าไม้ปืนกล, ปืนอาร์พีจีที่ยิงลูกธนู 30 ดอกได้พร้อมกัน และธนูสไนเปอร์ เป็นต้น

(5) ปฏิวัติโดยคนรุ่นใหม่ โปรเจคต์อำนวยการสร้างโดยซูเปอร์สตาร์คนรุ่นใหม่และนักแสดงรางวัลออสการ์ “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” ที่ตั้งใจแรงกล้าในการปฏิวัติโรบินฮู้ดในเวอร์ชั่นของเขาไม่ให้ออกมาเชยอย่างแน่นอน

(6) ปฏิวัติบทบาท “เจมี่ ดอร์แนน” มหาเศรษฐีหนุ่มสุดร้อนแรงของสาวๆ ทั่วโลก มิสเตอร์เกรย์ จาก FIFTY SHADES เปลี่ยนบทบาทพลิกคากแรกเตอร์ตัวเองในลุคสกินเฮดมารับบท วิล สการ์เลต โจรกบฏหนุ่มที่เป็นทั้งสหายรบและเสี้ยนหนามหัวใจของโรบินฮู้ด ร่วมด้วยนักแสดงตัวเก๋าอย่าง เจมี่ ฟ็อกซ์ และดาวร้ายมาแรง เบน เมนเดลโซห์น จาก ROGUE ONE: A STAR WARS STORY มารับบทนายอำเภออำมหิตแห่งนอตติ้งแฮม

(7) ปฏิวัติเมืองนอตติ้งแฮม ยกเครื่องเมืองนอตติ้งแฮมใหม่ทั้งหมด จากเมืองกลางป่าในชนบท แต่ในเวอร์ชั่นนี้ นอตตอ้งแฮมกลายเป็นเมืองศูนย์กลางอุตสาหกรรมของจักรวรรดิอังกฤษที่ทีมงานศึกษาประวัติศาสตร์มาอย่างถี่ยิบแล้วใส่ความคิดสร้างสรรค์ให้ออกมาร่วมสมัยได้อย่างน่าทึ่ง

วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ“ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” : 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์