ตึกแทบแตก! พี่เบิร์ด คัมแบ็กกอดคอ 8 ศิลปินเปิดอัลบั้มใหม่ "เบิร์ด มินิ มาราธอน"

วันที่ 21 ก.พ. 2561 เวลา 18:37 น.
ตึกแทบแตก! พี่เบิร์ด คัมแบ็กกอดคอ 8 ศิลปินเปิดอัลบั้มใหม่ "เบิร์ด มินิ มาราธอน"
เบิร์ด ธงไชย สร้างปรากฏการณ์ตึกแตก กอดคอ 8 ศิลปินแถลงเปิดอัลบั้ม  "เบิร์ด มินิ มาราธอน"

สร้างปรากฏการณ์ตึกแกรมมี่แทบแตกอีกครั้ง สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ของไอคอนซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลหนึ่งเดียวของเมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่กลับมาเซอร์ไพร์สแฟนทั่วประเทศด้วยการจับมือกับ 8 ศิลปินไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่มาทำเพลงสู่อัลบั้มชุดใหม่ “Bird Mini Marathon ” (เบิร์ด มินิ มาราธอน)  โดยมีแฟนคลับแห่กันมาให้กำลังใจเบียดกันแน่นณ บริเวณ ล๊อบบี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

 

โดยวันนั้นบรรยากาศเริ่มงานด้วยสองพิธีกรคู่หู ป๋าเต็ด-ยุทธนา กอดคอ อ้อม-สุนิสา เปิดงานด้วพาเหรดเดินพรมแดงของทั้ง 8 ศิลปินเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นตึกไล่ตั้งแต่ บูมบูมแคช , ลาบานูน,ยัวร์บอย ทีเจ , เกทสึโนว่า , แสตมป์ , โพลีแคท , อะตอม , บิ๊กแอส และปิดท้ายด้วย เบิร์ด ที่เรียกกสียงกรี๊ดลั่นตึก

 

 

 จากนั้นถึงคิวทั้ง 23 ศิลปินขึ้นเวทีให้ป๋าเต็ดและอ้อมเปิดใจถึงที่มาความรู้สึกกการร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะถึงคิวปิดท้ายที่เรียกว่าช่วง บันทึกภาพประวัติศาสตร์มาราธอน ด้วยการเชิญเหล่าผู้คนในวงการเพลงและแฟนคลับมาร่วมเฉลิมฉลองให้อัลบั้มชุดนี้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเพื่อบันทึกอีกปรากฏการณ์ร่วมกัน

 

 

 โดย “เบิร์ด” เผยว่า.. “พี่เบิร์ดชื่นใจกับสิ่งที่น้องๆหรือแฟนๆคิดถึงพี่เบิร์ด ชุดนี้ความยากง่ายมันไม่มี มีแต่ความสบายใจ สุขใจ ชื่นใจ เพราะน้องๆตั้งใจทำในสิ่งที่ดีในสไตล์ที่เค้าถนัด แต่งแบบที่เค้าอยากร้อง และพี่เบิร์ดก็เข้าสู่เพลงนั้นเอง ความสุขของพี่เบิร์ดคือการที่ได้เข้าไปอยู่กับน้องๆและร่วมงานกันแล้วเรามีความสุข อย่างวันนี้พวกเรามีความสุขกันมาก ถึงเป็นวันเริ่มต้น แต่ไม่ใช่เป็นวันเส้นชัยของเรา  ขอให้ทุกคนมีความสุขกับโปรเจ็คท์นี้คับกับ เบิร์ด  มินิมาราธอน”

 

 

 

 พบกับอัลบั้ม “เบิร์ด มินิ มาราธอน”ในรูปแบบ CD Box set Special Editionกับซีดี 8 เพลงใหม่ พร้อมความพิเศษ โฟโต้บุ๊คส์ 32 หน้า และ โปสการ์ดขนาดพิเศษ 12 ภาพได้แล้ววันนี้ที่ร้าน BOOMERANG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม   Inbox ,Line:@Boomerangshop ส่วนอัลบั้มปกติชุดนี้สามารถหาเป็นเจ้าของได้ วันที่ 22 ก.พ. นี้ ทุกแผงทั่วประเทศ