อิชิตัน ปรับแผนสู้รับขยายล็อคดาวน์ จัดบริการเดลิเวอรีชาเขียวพร้อมดื่มถึงบ้าน

วันที่ 05 ส.ค. 2564 เวลา 18:47 น.
อิชิตัน ปรับแผนสู้รับขยายล็อคดาวน์ จัดบริการเดลิเวอรีชาเขียวพร้อมดื่มถึงบ้าน
อิชิตัน เดินกลยุทธ์เดลิเวอรีสินค้าชาเขียวพร้อมดื่มถึงบ้านผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ชาชิซึโอกะ 'โฮจิฉะ ไมลด์ลี่ สวีท' สร้างยอดขายต่อเนื่องวางเป้าสิ้นปีแตะ 245 ล้านบาท

นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่มระดับพรีเมียมชาชิซึโอกะ “โฮจิฉะ ไมลด์ลี่ สวีท” ผลิตจากใบชาคุณภาพ ผ่านการคั่วจนหอมตามกรรมวิธีดั้งเดิมจนมีสีน้ำตาลทอง พร้อมสูตรหวานน้อยกลมกล่อม ปริมาณกาเฟอีนต่ำ (Low caffeine) ให้สามารถดื่มได้บ่อยเท่าที่ต้องการ จับกลุ่มเป้าหมายผู้ชื่นชอบดื่มชาเขียวพร้อมดื่มเพื่อผ่อนคลาย ในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 บริษัทยังได้ขยายช่องทางการทำตลาดผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่มแบบสั่งยกลังในราคาพิเศษ ผ่านเว็บไซต์ www.ichitanoneshop.com พร้อมให้บริการจัดส่ง(เดลิเวอรี)ฟรี เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องปฏิบัติหน้าที่การทำงานที่บ้าน (Work From Home)ในช่วงระหว่างล็อคดาวน์ นอกเหนือจากสื่อสารการทำตลาดสินค้าผ่านสื่อช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง พร้อมเพิ่มจุดจำหน่ายสินค้าให้สะดวกต่อการซื้อสินค้าในยุคที่ต้องรักษาระยะห่างด้วยตู้บริการ 7-Eleven Vending Machine เป็นต้น

นายตัน กล่าวว่า ล่าสุดอิชิตัน ได้รับความไว้วางใจในฐานะพันธมิตรของเมืองชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการโดยได้มอบชาคุณภาพดีที่เป็นวิถีชีวิตเป็นจิตวิญญาณของเมืองเพื่อส่งมอบให้กับผู้บริโภคภายใต้ผ่าน “โฮจิฉะ ไมลด์ลี่ สวีท" ดังกล่าว พร้อมส่งกำลังใจถึงคนไทยที่กำลังเผชิญกับความท้าทายด้านสุขภาพในขณะนี้ เพื่อกระชับมิตรภาพระหว่างไทยและชิซึโอกะแน่นแฟ้นมากขึ้น ด้วยข้อความ “กัมบัตเตะเนะ...สู้ๆ นะ” จากใจจากเกษตรกรผู้ปลูกชาชาวชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่นตั้งใจส่งถึงคนไทย ผ่านชาชิซึโอกะ รสชาติใหม่ “โฮจิฉะ ไมลด์ลี่ สวีท” ดังกล่าว เพื่อเป็นกำลังใจในการยืนหยัดต่อสู้กับสถานการณ์ความยากลำบากในปัจจุบัน ให้ผ่านพ้นไปให้ได้

"ในช่วงสถานการณ์ที่ท้าทายนี้ ตลาดชาพรีเมี่ยม ยังสามารถเติบโตได้ โดย ชาชิซึโอกะ ยังสามารถรักษาส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับหนึ่ง 22.70% และในปีนี้ชาชิซึโอกะตั้งเป้าหมายยอดขายที่ 245 ล้านบาท" นายตัน กล่าว