เฮ้ สตรีท บิวตี้ ชวนคนว่างงาน-อยู่บ้าน ขายของออนไลน์

วันที่ 02 เม.ย. 2563 เวลา 12:42 น.
เฮ้ สตรีท บิวตี้ ชวนคนว่างงาน-อยู่บ้าน ขายของออนไลน์
HEJ Street Beauty ร้านเครื่องสำอาง เปิดแพล็ตฟอร์มออนไลน์ ให้คนว่างงาน หยุดอยู่บ้านเพื่อชาติ มีรายได้แบบไม่ต้อง Stock สินค้า ให้ทำงานได้ทุกที่-ทุกเวลา

น.ส.จารุวัลย์ วงศ์เจษฎาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท C4 Global บริษัทในกลุ่ม บมจ.ทาพาโก้ (TAPAC) ผู้ดำเนินธุรกิจร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) เปิดเผยว่า ร้าน HEJ Street Beauty ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฝ่าวิกฤติการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 และลดผลกระทบปัญหาการว่างงาน

โดยบริษัทฯได้เปิดช่องทางให้คนที่ว่างงานเข้ามาร่วมสมัครเป็นแม่ค้า ONLINE กับ HEJ แบบไม่ต้อง STOCK สินค้ากับ Secret J ซึ่งนักธุรกิจที่สนใจร่ววมเป็นพันธมิตรขายสินค้าออนไลน์ให้กับบริษัทฯ จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทนในระดับที่น่าพึงพอใจ

ทั้งนี้ จะมีการขนสินค้าในราคาพิเศษ อาทิ Secret J Extra Brightening Cleansing Foam, Secret J Eye & Face Lifting Serum , Secret J Aura Serum และโปรดักส์อื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าเซ็ตกู้ชีพ Covid-19 อาทิ แอลกอฮอล์เจล ทิชชู่แอลกอฮอล์ สเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นต้น สินค้าและเครื่องสำอางทั่วไป ให้นำไปเสนอขาย

สำหรับผู้ที่อยากเป็นตัวแทนขายในช่วงเวลาว่างนี้ ซึ่งเป็นการทำงานที่ง่ายและสะดวกทุกที่ทุกเวลา สนใจติดต่อ ผ่านช่องทางไลน์ @hejstreetbeauty และเฟสบุ๊ค HejStreetBeauty