รถบรรทุกฟูโซ่รุกตลาดไทยเปิดเว็บไวต์ขายออนไลน์

วันที่ 26 ก.ย. 2562 เวลา 11:59 น.
รถบรรทุกฟูโซ่รุกตลาดไทยเปิดเว็บไวต์ขายออนไลน์
รถบรรทุกฟูโซ่ เอาใจลูกค้าให้ประกอบออกแบบรถบรรทุกบนเว็บไซต์ตามความต้องการได้ ก่อนตัดสินใจซื้อ

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ดีซีวีที) ได้เปิดตัวโฉมใหม่ของเว็บไซต์ฟูโซ่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าบนช่องทางออนไลน์ โดยลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรถบรรทุกรุ่นปัจจุบัน รายละเอียดของแต่ละรุ่น และเปรียบเทียบข้อมูลรุ่นต่างๆ ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้รถบรรทุกฟูโซ่สามารถเข้าถึงข้อมูลบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันฟูโซ่ ชิ้นส่วนอะไหล่แท้หรือที่อยู่ในพื้นที่เพื่อการบำรุงรักษา

ความโดดเด่นของเว็บไซต์ใหม่นี้ คือฟังก์ชั่นพิเศษที่ช่วยในการออกแบบตัวถังประกอบรถบรรทุก ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดค่าคุณสมบัติได้ และประกอบตัวถังดูด้วยตัวเอง สร้างตัวอย่างของรถบรรทุกที่ออกแบบมาว่าจะมีลักษณะอย่างไร ซึ่งหมายถึงว่าลูกค้าสามารถค้นหาและปรับแต่งรถบรรทุกให้ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการและมีความเหมาะสมกับธุรกิจของตนเองมากที่สุด

นายสเตฟาโน จิออร์ดานิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีซีวีที กล่าวว่า หลักในการดำเนินงานของเราในทุกๆ วัน คือการคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ และเว็บไซต์นี้ได้รับการออกแบบใหม่โดยคำนึงถึงสิ่งนี้เป็นหลัก ดังนั้นเราหวังว่าเว็บไซต์นี้จะสามารถตอบคำถามต่างๆ ของลูกค้า เมื่อพวกเขาใช้งานบนช่องทางออนไลน์ หรือนำพวกเขามาหาเราโดยตรง

เว็บไซต์ใหม่นี้ได้รับการออกแบบตามประสบการณ์ของผู้ใช้จริง โดยมุ่งเน้นที่การจัดลำดับความสำคัญของฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์กับลูกค้า ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าให้คุณค่าและให้ความสำคัญนั้นถือเป็นหัวใจหลักของกลยุทธ์ One Stop Solution ของฟูโซ่ในประเทศไทย ที่ลูกค้าจะได้รับการดูแลตั้งแต่เริ่มแรกที่พิจารณาซื้อรถบรรทุก

เยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.dcvt.co.th