ศุภาลัย ปลุกตลาดอสังหาริมทรัพย์จังหวัดอุบลฯ สุดคึกคัก

  • วันที่ 20 มิ.ย. 2562 เวลา 19:40 น.

ศุภาลัย ปลุกตลาดอสังหาริมทรัพย์จังหวัดอุบลฯ สุดคึกคัก

ศุภาลัย เดินหน้าบุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดอุบลราชธานีต่อเนื่อง เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม ทำเลชยางกูร-ขามใหญ่ มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าบริษัทเตรียมเปิดโครงการใหม่เป็นโครงการลำดับที่ 5 ในจังหวัดอุบลราชธานี “ศุภาลัย เบลล่า ชยางกูร-ขามใหญ่” มูลค่าโครงการกว่า 700 ล้านบาท โดยเชื่อมั่นศักยภาพของจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากมีการลงทุนจากภาครัฐ และภาคเอกชนอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งมีความหนาแน่นของประชากร และเป็นจังหวัดที่มีจุดผ่านแดนที่สำคัญ

"จากประสบการณ์ที่บริษัทฯ เป็นผู้ประกอบการรายแรกๆ ที่เข้าไปลงทุนพัฒนาโครงการบ้านในจังหวัดอุบลราชธานี อย่างต่อเนื่อง รวม 4 โครงการ อาทิ ศุภาลัย โมด้า, ศุภาลัย วิลล์, ศุภาลัย เบลล่า และศุภาลัย พรีโม่ ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่รู้จัก และให้ความเชื่อมั่นในแบรนด์ศุภาลัย" นายบุญชัย กล่าว

สำหรับโครงการ “ศุภาลัย เบลล่า ชยางกูร-ขามใหญ่” ตั้งบนพื้นที่โครงการกว่า 60 ไร่ ภายใต้แนวคิด “FIND NEW INSPIRATIONS เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ บนทำเลศักยภาพแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า แหล่ง Shopping ต่างๆ โรงเรียน โรงพยาบาล, สำนักงานขนส่งจังหวัดอุบลราชธานีแห่งที่ 2 โดยมีบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และ ทาวน์โฮม มีพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 82-175 ตร.ม.

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ