หอแว่นชูแคมเปญไม่ไหวอย่าฝืน! สายตายาวตามวัย…สร้างปัญหากว่าที่คิด

  • วันที่ 07 มิ.ย. 2562 เวลา 11:42 น.

หอแว่นชูแคมเปญไม่ไหวอย่าฝืน! สายตายาวตามวัย…สร้างปัญหากว่าที่คิด

หอแว่น ปล่อยแคมเปญ #ไม่ไหวอย่าฝน อยากให้สายตาคนไทยคมชัด กว้างไกล ด้วยการนำ Zenith Lens เทคโนโลยีสุดล้ำของเลนส์สายตายาวที่ช่วยให้ชีวิตของคนวัยย่างเข้าสี่สิบ ได้มีมุมมองที่คมชัดและกว้างมากขึ้น เป็นการผนึกกำลังระหว่าง บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ฮอริซอน ออพติคอล จากประเทศสเปน

นายสรัฐ เตกาญจนวนิช ผู้บริหารงานพัฒนาธุรกิจและงานสื่อสารการตลาด บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TOG เปิดเผยว่า การชูแคมเปญใหม่ #ไม่ไหวอย่าฝืน นับเป็นรูปแบบการโฆษณาโปรเกรสซีฟเลนส์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยไม่ได้มาขายของกันแบบบอกทุกฟังก์ชั่น แต่เอาอินไซด์มาเล่าให้ทุกคนเห็นความสำคัญของปัญหา “สายตายาวตามวัย” กันมากขึ้น โดยความน่าสนใจคือก่อนจะปล่อยหนังสุดฮาที่พาเอาอินไซด์ของคนสามคน ต่างวัยต่างวาระมาเล่าถึงปัญหาที่ต้องพบเจอ ทาง Zenith Lens และหอแว่น ได้ชวนให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญ มาวัดสายตากันจริงๆ แล้วถ้าเจอปัญหาสายตายาวตามวัยก็ตัดแว่นช่วยแก้ปัญหาได้เลย!

โดยคนแรกจะเป็นหนุ่มออฟฟิศ วัยสามสิบปลายๆ ที่ต้องโดนหัวหน้าดุเพราะมองสคริปต์ในจอระยะใกล้ไม่ชัด

 

 

 

คนที่สอง คือ คุณพ่อที่มาพร้อมความมั่นใจ แต่หลงทางเพราะสายตายาวตามวัย

คนสุดท้าย เป็นคุณแม่ที่พลาดช็อตละครสำคัญเพราะลืมเปลี่ยนแว่น

นายสรัฐ เตกาญจนวนิช กล่าวอีกว่า “จริงๆ แล้วปัญหาทั้งหมดที่อยู่ในหนัง เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้เพราะเมื่อคนเราเริ่มมีอายุมากขึ้น จะต้องเจอกับปัญหาสายตายาวตามวัยกันทุกคนหากเรายิ่งฝืนใช้สายตาต่อไปโดยไม่มีตัวช่วยก็จะยิ่งแย่ เลยเป็นที่มาของ บริษัท หอแว่น กรุ๊ป จํากัด ที่หยิบ Zenith Lens เทคโนโลยีล่าสุด จากบริษัทชั้นนำของสเปนด้านการค้นคว้า วิจัย พัฒนาเทคโนโลยีทางแสงเลนส์สายตา และมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ มาสู่การมองเห็นผ่านเลนส์ที่ดีที่สุดที่เรามอบให้คุณด้วยความมั่นใจในระบบการตรวจวัดสายตาที่ละเอียดและแม่นยำ และบริการประกอบแว่นตา ที่เปิดบริการมากว่า 40 ปี โดยผู้เชี่ยวชาญทางกระบวนการการตรวจวัดสายตาและค่าพารามิเตอร์ที่เป็นมาตราฐาน ซึ่งเป็นค่าต่างๆที่วัดจากดวงตาและลักษณะการใส่แว่นของผู้ใช้งาน สำหรับใครที่สนใจวัดสายตาหรือตัดแว่น สามารถลงทะเบียนรับส่วนลด 25% ได้ที่ http://bit.ly/2WnIb45

ข่าวอื่นๆ