เปิดตัวยิ่งใหญ่ "เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3" โฉมใหม่ ตอกย้ำศูนย์กลางชีวิตคนเมืองอย่างมีคุณภาพ ด้วยธรรมชาติใจกลางเมือง

Sponsored Content
วันที่ 08 ส.ค. 2561 เวลา 18:20 น.
เปิดตัวยิ่งใหญ่ "เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3" โฉมใหม่ ตอกย้ำศูนย์กลางชีวิตคนเมืองอย่างมีคุณภาพ ด้วยธรรมชาติใจกลางเมือง
 

เปิดตัวในคอนเซ็ปต์ "Where Nature Meets Urban Living" เติมธรรมชาติในทุกมิติกับชีวิตยกกำลัง 3 ตั้งเป้าเป็น "Center of Hip Lifestyle Quality" มอบการใช้ชีวิตเมืองสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ “คุณภาพ” พร้อมทั้งไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยกระดับย่านพระราม 3 เป็น Hip District พร้อมเป็น Food Destination แห่งพระราม 3 ที่ครบครันที่สุด ด้วยร้านอาหารและการตกแต่งในบรรยากาศธรรมชาติใจกลางเมือง โดยจัดงานเฉลิมฉลอง ‘Triple Happiness Event’ ระหว่างวันที่ 9 – 31 สิงหาคม 2561 นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fallen Garden เนรมิตประติมากรรมดอกไม้บานสะพรั่ง ไฮไลท์คือ Flower Sculpture ม่านน้ำตกดอกไม้สูง 3 ชั้นตกแต่งด้วยดอกคาเนชั่นสีแดงสดกว่า 44,000 ดอก และ Greenery Wall Installation โดยศิลปินชั้นครูชื่อดัง "ครูปาน – สมนึก คำนอก"

หากพูดถึงย่านพระราม 3 นับเป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่ทำให้ "เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3" กลายเป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจและวิถีชีวิตของผู้คนในย่านนี้มายาวนานร่วม 20 ปี ในการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่นี้ ได้ริเริ่มกลยุทธ์ "Destination Concepts" มาใช้ในการออกแบบให้แต่ละส่วนของศูนย์การค้าสามารถสร้างประสบการณ์เชื่อมโยงกับลูกค้าตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยเรามีแนวคิดสำคัญที่ต้องการปั้นศูนย์ฯ โฉมใหม่นี้เป็น "Center of Hip Lifestyle Quality" ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนย่านพระราม 3 ที่เป็นย่านที่อยู่อาศัยของประชากรที่มีรายได้สูงและชาวต่างชาติ รวมถึงความเติบโตของอสังหาริมทรัพย์ทั้งคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจึงครอบคลุมกลุ่มครอบครัว คนทำงานรุ่นใหม่ และวัยรุ่น

แนวคิดการพัฒนาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 เป็น "Center of Hip Lifestyle Quality" เกิดจากการมองเทรนด์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ของย่าน ที่รู้จักเลือกสิ่งที่มีคุณภาพให้กับชีวิต เปิดรับสิ่งใหม่ แต่ก็ยังรักษารูปแบบการใช้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ศูนย์ฯ โฉมใหม่นี้จึงตอบโจทย์ทั้งด้าน Quality และ Hip Lifestyle โดยแบ่งเป็น Destination Concepts ใหม่ๆ ได้แก่

• The Best Dining Destination: เต็มอิ่มกับร้านอาหารและคาเฟ่เก๋ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น James Cheese, Bonchon, แหลมเจริญ, Kobe Steak, Chounan, สีฟ้า, Spaghetti Factory, Momo Paradise, Karayama, Hoshi, Kimukatsu, Ippudo, Sachi no mi by Sushi Boy, กับข้าวกับปลา, On the Table, August Organic Eatery, Osaka Ohsha และกว่า 70 ร้านอาหารอีกมายมาย

• Family Destination: ครบครันด้วยสินค้าบริการที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัวและแหล่งแฮงค์เอาท์ของกลุ่มเพื่อน นำโดย "ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล" ในคอนเซ็ปต์ใหม่ Everyone of a kind, "Tops Market" มาพร้อมผลิตภัณฑ์นำเข้าพรีเมี่ยมสดใหม่, "SUPERSPORTS" กับสินค้าและอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ชั้นนำในสไตล์การตกแต่งร้านที่ทันสมัย, "Power Buy" ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจร พร้อมบริการรูปแบบ Omnichannel ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ และระบบการชำระเงินออนไลน์ (Self-Ordering Kiosk), “Think Space B2S” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Family Playground พื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัว ร่วมด้วย Food Patio, Fun Planet, Education Zone, Fitness First ร้านค้าแฟชั่นและแบรนด์ชั้นนำ

• Quality Environment: ดีไซน์ตัวอาคารของศูนย์ฯ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ และการตกแต่งด้วยผลงานศิลปะที่มอบความสุนทรีย์และบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลาง Co-Working Space, Kids Playground และ Free Wifi ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวคนเมือง

• Quality and Hip Communities: เติมเต็มไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของลูกค้าแต่ละกลุ่มด้วยอีเว้นท์หลากหลาย อีกทั้งยังมีพื้นที่จัดครีเอทีฟเวิร์คช้อปกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์

ในโอกาสฉลองเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 โฉมใหม่ จัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษแฮปปี้มากมาย

1) ลุ้นขับฟรี (9-31 ส.ค. 61) เมื่อช้อปร้านค้าในศูนย์ฯ และห้างสรรพสินค้า ครบทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรับ Toyota Yaris Ativ 1 รางวัล (รางวัลละ 635,000 บาท) พิเศษรับลุ้นสิทธิ์ x 3 สำหรับลูกค้าที่แสดงกุญแจรถที่มีสัญลักษณ์โตโยต้า หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย

2) ลุ้นรับฟรี (9-31 ส.ค. 61) เมื่อช้อปร้านค้าภายในศูนย์ฯ 5,000 บาทขึ้นไป

รับฟรี Tote Bag Design by ครูปาน มูลค่า 690 บาท จำนวน 1 ใบ (สินค้ามีจำนวนจำกัด 1,000 ชิ้น สงวนสิทธิ์/ท่าน/วัน) พิเศษช้อปเพียง 4,000 บาท สำหรับลูกค้าที่แสดงกุญแจรถที่มีสัญลักษณ์โตโยต้า หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย

3) ลุ้นบินฟรี เฉพาะวันที่ 9 ส.ค. 61 เท่านั้น!! รับฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง (1 รางวัล มูลค่าไม่เกิน 10,000 บาท) เมื่อช้อปร้านค้าในศูนย์ฯ 50,000 บาทขึ้นไป เฉพาะลูกค้า Top Spender ที่เป็นสมาชิก The 1 Card ที่ได้รับ SMS (จำนวนจำกัด, จำกัด/ 2 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน)

4) ลุ้นกิน/ช้อป/ดูหนังฟรี 1 ปี มูลค่า 36,000 บาท (9-31 ส.ค.61)

  • Top Spender 8 ท่าน ที่มียอดช้อปสูงสุด เลือกรับบัตรของขวัญจากร้านที่ร่วมรายการ
  • Top Spender 1 ท่าน จากธนาคารกสิกรไทย รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ฟรี
  • Top Spender ลูกค้าและแสดงสัญลักษณ์โตโยต้า รับบัตรรับประทานอาหารจาก IPPUDO

พิเศษลูกค้ากสิกรไทย รับฟรี บัตรชมภาพยนต์เมเจอร์ 1 ใบ (มูลค่า 240 บาท)

โดยใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือใช้จ่ายด้วย QR code ผ่าน LOGO KPLUS APP เมื่อทานครบทุก 1,000 บาท/เซลส์สลิป หรือ ช้อปครบทุก 3,000 บาท/เซลส์สลิป (*จำกัดบัตรชมภาพยนต์เมเจอร์ 4 สิทธ์/ท่าน/วัน /ในทุกหมวดรวมกัน)

ห้ามพลาด! กิจกรรมควอลิตี้สุดชิลล์

9 ส.ค. 61

- มินิคอนเสิร์ต BNK48 และ Meet & Greet คิมเบอร์ลี

เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1

9-23 ส.ค.61

- ชิลล์ไปกับ Art Exhibition inspired by ครูปาน อาทิ ประติมากรรมดอกไม้ Red Carnation Installation สูง 3 ชั้นและPeony Installation

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า, โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกของสมนาคุณ และสื่ออื่นๆ เพิ่มเติมภายในศูนย์การค้า

รู้แบบนี้แล้วจะพลาดได้ไงกับการฉลองเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ตอบรับ Quality Lifestyle ของคนเมือง ไลฟ์สไตล์ดี มีควอลิตี้ สัมผัสได้ที่นี่ทุกวันเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 โฉมใหม่

#WhereNatureMeetsUrbanLiving

ติดตามกิจกรรมดีๆพร้อมกองทัพโปรโมชั่นเด็ดๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/CentralPlazaRama3/