เลนโซ่ เปิดล้อแม็กซ์ 2 รุ่นใหม่

วันที่ 20 ก.พ. 2555 เวลา 20:29 น.
เลนโซ่ เปิดล้อแม็กซ์ 2 รุ่นใหม่
เลนโซ่ เสริมทัพการตลาดปี 2555 แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Project D- Spec D และ Project D- Spec E ใหม่ล่าสุดรับเทรนด์เรซซิ่ง และมอเตอร์ สปอร์ต

2 ลายใหม่ จากเลนโซ่
2 ลายใหม่ จากเลนโซ่

นายสรรชัย  บุญทวีกิจ  ผู้จัดการทั่วไปสายงานขายและการตลาด บริษัท เลนโซ่ วีล ผู้ผลิตและจำหน่าย ล้ออัลลอยด์แบรนด์เลนโซ่ เปิดเผยกลยุทธ์การตลาดพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์เลนโซ่ว่าในปี 2555 เชื่อว่า อุตสาหกรรมรถยนต์ของไทยจะกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง ส่งผลให้ความต้องการของตลาดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ โดยเฉพาะล้อแม็กซ์จะมีความต้องการเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

สำหรับปี 2555 บริษัทฯ ได้กำหนดนโยบายเพื่อให้สอดคล้องกับการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมทั้งทางด้านกลยุทธ์การตลาดและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ตลอดทั้งปี โดยในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามากระตุ้นตลาด 2 รุ่น ได้แก่ ไรเด้นท์ โปรเจค ดี – สเปค ดี (Raiden Project D - Spec D) และ ไรเด้นท์ โปรเจค ดี – สเปค อี (Raiden Project D - Spec E) โดยออกแบบให้เข้ากับการขับขี่สไตล์เรซซิ่งเพื่อใช้ในการแข่งขัน และยังสามารถใช้เพื่อการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้ 

“ปีนี้บริษัทได้เพิ่มงบประมาณการสื่อสารการตลาด และการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ โดยในปีนี้เราใช้งบประมาณทางการตลาดรวมมูลค่า 50 ล้านบาท เน้นทำการสื่อสารทุกช่องทางให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกกลุ่มและเพิ่มการบริการหลังการขาย การให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ การติดตั้งล้อแม็กซ์ทั้งแก่ผู้บริโภคและดีลเลอร์ต่างๆ“

นอกจากนี้ยังเพิ่มช่องทางการประชาสัมพันธ์ผ่านกลยุทธ์สปอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง โดยสนับสนุนล้อแม็กซ์แก่นักแข่งและทีมแข่งชั้นนำของประเทศครอบคลุมทุกการแข่งขัน ซึ่งนักแข่งจะใช้ผลิตภัณฑ์จากเลนโซ่ในการแข่งขันทั้งแบบเซอร์กิต (Circuit), ดริฟท์ (Drift), ยิมคาน่า (Gymkhana) ครอบคุลมทั้งประเภทรถกระบะ และรถเก๋ง ตลอดฤดูกาลแข่ง

สนับสนุนทีมแข่ง
สนับสนุนทีมแข่ง

ด้านการจัดจำหน่ายบริษัทฯ จะขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้นเพื่อให้บริการกับผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงรวมถึงการเพิ่มบริการการซื้อขายผ่านเว็บไซต์ www.lensowheel.co.th เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคมากขึ้น

คาดว่ากลยุทธ์ดังกล่าวจะสามารถครอบคลุมทุกช่องทางการการขายในอนาคตได้ทั้งหมด ซึ่งจากแผนการตลาดของปี 2555 ทั้งหมด บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะทำให้ยอดจำหน่ายของเลนโซ่เพิ่มขึ้นเป็น 20 % หรือประมาณ 1,030 ล้านบาท