เปิดเซ็นทรัลปิ่นเกล้า 13 พ.ย.

วันที่ 11 พ.ย. 2554 เวลา 09:32 น.
เปิดเซ็นทรัลปิ่นเกล้า 13 พ.ย.
บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา พร้อมเปิดให้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ หลังสถานการณ์น้ำท่วมเริ่มดีขึ้น

นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา  หรือ CPN กล่าวว่า จากการประเมินสถานการณ์ของศูนย์ Crisis Management Center ของซีพีเอ็น พบว่าขณะนี้สถานการณ์น้ำท่วมบริเวณโดยรอบเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เริ่มดีขึ้น จึงได้มีการเตรียมความพร้อมที่จะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการซื้อของใช้จำเป็น เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงวิกฤตนี้ ซึ่งทางศูนย์การค้าได้มีการดำเนินการรักษาความปลอดภัยและดูแลความเรียบร้อยภายในสถานที่ของเราอย่างเต็มที่ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าที่มาใช้บริการและร้านค้าในศูนย์ฯ เป็นสำคัญ

นอกจากนี้ CPN ยังได้จัดรถบรรทุกที่ดัดแปลงเป็นรถโดยสาร เพื่อให้บริการประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนในการเดินทาง โดยจะมีรถโดยสารให้บริการใน 3 เส้นทาง ดังนี้

สายลาดพร้าว ให้บริการในเส้นทาง สถานี BTS หมอชิต –เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว – แยกรัชโยธิน

สายรามอินทรา-แจ้งวัฒนะ ให้บริการในเส้นทาง เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา – ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ – เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

สายปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล ให้บริการในเส้นทาง เชิงสะพานปิ่นเกล้า – เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า – ตลิ่งชัน (วัดไก่เตี้ย) – ถนนพุทธมณฑลสาย 2

อย่างไรก็ตาม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลพลาซาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ยกเว้น เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ รามอินทรา ที่ยังคงปิดให้บริการจนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ และจะมีการประเมินสถานการณ์อีกครั้ง