posttoday

ภูมิใจไทย ยกทัพ “สีหศักดิ์-เอกนิติ-ศุภจี” หาเสียงสวนลุม ปชช.แห่ให้กำลังใจ

11 มกราคม 2569

“สีหศักดิ์–เอกนิติ–ศุภจี” นำทีมผู้สมัคร สส.กทม. ลงพื้นที่สวนลุมพินีครั้งแรก ประชาชนเข้าพบคึกคัก มอบดอกไม้ ให้กำลังใจ พร้อมสะท้อนความคาดหวังให้นำพาประเทศเดินหน้า

KEY

POINTS

  • พรรคภูมิใจไทยนำทีมโดย สีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว, เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ และศุภจี สุธรรมพันธุ์ ลงพื้นที่หาเสียงพบปะประชาชนที่สวนลุมพินี
  • ทีมหาเสียงได้พูดคุยกับประชาชนที่มาออกกำลังกายอย่างเป็นกันเอง พร้อมรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่อนโยบายของพรรค
  • ประชาชนให้ความสนใจและตอบรับเป็นอย่างดี โดยเข้ามาให้กำลังใจ มอบดอกไม้ และถ่ายภาพร่วมกับคณะของพรรคเป็นจำนวนมาก

วันที่ 11 ม.ค.2569 เวลา 07.00 น. ดรีมทีม พรรคภูมิใจไทย นำโดย นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว, นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ, นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ และแกนนำพรรค นางสาวศุภมาส อิศรภักดี, นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์, นายวราวุธ ศิลปอาชา น.ส.รัชดา ธนาดิเรก ยกทัพผู้สมัคร สส.กทม.ของพรรค อาทิ นางสาวลลิดา เพริศวิวัฒนา เขต 1, นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ เขต 2, นายสาโรจน์ ต่อเทียนชัย เขต 3, นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ เขต 4, นายถนอม อ่อนเกตุพล เขต 15 ลงพื้นที่พบปะประชาชนที่สวนลุมพินี ที่มาออกกกำลังกาย 

ภูมิใจไทย ยกทัพ “สีหศักดิ์-เอกนิติ-ศุภจี” หาเสียงสวนลุม ปชช.แห่ให้กำลังใจ โดยประชาชนให้ความสนใจ เข้ามาพูดคุยให้กำลังใจ พร้อมมอบดอกไม้ และถ่ายภาพร่วมกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังได้แวะดื่มน้ำชา และพูดคุยตามจุดต่างๆ อย่างเป็นกันเองของ นายสีหศักดิ์, นายเอกนิติ, นางศุภจี และผู้สมัครสส.กทม.ของพรรค

นายสีหศักดิ์ ให้สัมภาษณ์หลังจากเดินหาเสียงในสวนลุมพินีว่า วันนี้ได้มาช่วยหาเสียงให้กับพรรคภูมิใจไทยในพื้นที่สวนลุมฯ ได้พบประชาชนที่มาออกกำลังกาย ได้บรรยากาศที่ดีคิดว่าพรรคภูมิใจไทยจะได้รับการสนับสนุน

ภูมิใจไทย ยกทัพ “สีหศักดิ์-เอกนิติ-ศุภจี” หาเสียงสวนลุม ปชช.แห่ให้กำลังใจ

ขณะที่ นางศุภจี กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นวันแรกที่ได้ออกมาเดินคุยกับพี่น้องประชาชน รู้สึกดีที่เห็นทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เราได้พบประชาชนทุกวัย ซึ่งทุกคนก็มีความคาดหวังอยากให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นและอยากจะให้เป็น

ด้านนายเอกนิติ กล่าวว่า เป็นการลงพื้นที่ครั้งแรกก็ดีใจที่ได้มาเจอกับคุณลุง คุณป้า น้องๆ เด็กๆ ที่มาวิ่ง เพราะนอกจากได้เจอรอยยิ้ม สิ่งที่สำคัญก็คือได้ฟังความเห็น ด้วยนโยบายเศรษฐกิจ 10 พลัสของเรา ทั้งเรื่องสูงวัยพลัส เศรษฐกิจสีเขียวพลัสหลายอย่างได้ความเห็นมากมาย และส่วนใหญ่คนบอกชอบคนละครึ่งพลัสมาก มีข้อเสนออยากให้ลงทะเบียนให้ง่ายขึ้น รวมถึงสูงวัยพลัสได้เคล็ดลับว่า ทำอย่างไรจะให้สุขภาพแข็งแรงก็บอกว่าให้ยิ้มเยอะๆ จึงทำให้ได้แนวคิดว่าเป็นสมายพลัส ทั้งนี้ การได้มาฟังความเห็นของพี่น้องประชาชน จะเป็นประโยชน์ในการทำให้นโยบายคมชัดขึ้นและช่วยพี่น้องประชาชนได้เกิดประโยชน์สูงสุด

นายเอกนิติ กล่าวอีกว่า ประชาชนบอกว่าดีใจที่เข้ามาช่วยประเทศ และอยากให้ช่วยนานๆ ซึ่งย้ำว่าจะทำให้เต็มที่ เพราะทุกคนก็อยากให้ประเทศไทยดีขึ้น อยากให้เศรษฐกิจคึกคัก ทุกคนมีความสุข ทั้งนี้ ดีใจกับผลตอบรับนโยบายของพรรคภูมิใจไทย พูดแล้วทำพลัส ทุกคนไว้เนื้อเชื่อใจ และดีใจกับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างดี

ภูมิใจไทย ยกทัพ “สีหศักดิ์-เอกนิติ-ศุภจี” หาเสียงสวนลุม ปชช.แห่ให้กำลังใจ จากนั้นได้มีการเดินหาเสียงต่อบริเวณ Street Food ฝั่งตรงข้าม รพ.จุฬาฯ ทักทายพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาเดินจับจ่ายกันอย่างคึกคัก

ข่าวล่าสุด

ถ่ายทอดสด ไทย พบ อิรัก ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U23 วันนี้ 11 ม.ค.69