เผยภาพแรกพระโอรสน้อยในเจ้าชายแฮร์รี่

  • วันที่ 08 พ.ค. 2562 เวลา 19:14 น.

เผยภาพแรกพระโอรสน้อยในเจ้าชายแฮร์รี่

เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เผยพระองค์โอรสน้อยต่อสาธารณะเป็นครั้งแรก

สื่ออังกฤษรายงานว่า เจ้าชายแฮร์รี่ดยุกแห่งซัสเซกซ์ และเมแกนดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ได้เปิดเผยเจ้าชายน้อยรัชทายาทองค์แรกของทั้งสองสู่สาธารณะเป็นครั้งแรก หลังจากที่มีพระประสูติกาลเมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา

 

รายงานระบุว่า เจ้าชายแฮร์รี่ ดัชเชสเมแกน ได้ปรากฏพระองค์ที่โถงจัดเลี้ยงรับรอง St George's Hall ภายในพระราชวังวินเซอร์ โดยมีเจ้าชายพระองค์น้อยอยู่ในอ้อมกอดของเจ้าชายแฮร์รี่

 

 

ดัชเชสเมแกนเผยว่า ได้พาเจ้าชายพระองค์น้อยไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่สอง และเจ้าชายฟิลลิป ดยุกแห่งเอดินเบอระแล้ว รวมถึงนางดอเรีย เร็กแลนด์ มารดาของดัชเชสเมแกนก็ได้เดินทางมาจากสหรัฐเพื่อมาพบหน้าพระโอรสน้อยเป็นครั้งแรกแล้วเช่นกัน

เจ้าชายแฮร์รี่ทรงเผยว่า การเป็นพ่อแม่คนนั้นมันน่าตื่นเต้นมาก แม้จะผ่านมาเพียงสามวันเท่านั้น แต่เราก็ตื่นเต้นและมีความสุข"

 

 

สำหรับเจ้าชายพระองค์น้อยนี้จะอยู่ในลำดับที่ 7 ของการสืบสืบราชสันตติวงศ์แห่งราชวงศ์อังกฤษ และยังไม่มีการตั้งพระนามอย่างเป็นทางการ โดยบรรดาร้านรับแทงพนันส่วนใหญ่ในอังกฤษต่างคาดว่าชื่อ ชาลส์, อาเธอร์, เจมส์, อเล็กซานเดอร์ และ ฟิลลิป ซึ่งเป็นชื่อที่มาแรงและคาดว่าอาจถูกใช้เป็นพระนามของเจ้าชายน้อย

 

 

 

ข่าวอื่นๆ