"เมแกน มาร์เคิล" ปล่อยบิดาใช้ชีวิตลำบากเพียงลำพัง?

  • วันที่ 10 พ.ค. 2561 เวลา 17:08 น.

"เมแกน มาร์เคิล" ปล่อยบิดาใช้ชีวิตลำบากเพียงลำพัง?

สื่อเผยเมแกน มาร์เคิล ปล่อยพ่อพักโรงแรมจิ้งหรีด ใช้ชีวิตลำบาก ไม่สมฐานะ'พ่อตา'เจ้าชาย

 ภายในอีกราว 1 สัปดาห์หลังจากนี้จะถึงพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ กับพระคู่หมั้น เมแกน มาร์เคิล ในวันที่ 19 พ.ค. ล่าสุดสำนักข่าวเดลิเมล์ได้รายงานว่า นายโทมัส มาร์เคิล วัย 73 ปี บิดา และนาง ดอเรีย เร็กแลนด์ มารดา ของน.ส.เมแกน มาร์เคิ้ล ได้เตรียมตัวออกเดินทางมายังกรุงลอนดอนของประเทศอังกฤษ เพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมในพิธีเสกสมรส โดยนายมาร์เคิ้ล จะเป็นผู้เดินส่งตัวลูกสาวเข้าโบสถ์เซนต์จอร์จ ให้กับพระหัตถ์เจ้าชายแฮร์รี่ด้วยตนเอง

 

หลังจากก่อนหน้านี้มีรายงานระบุว่า น.ส.มาร์เคิล ไม่สนใจใยดีครอบครัวของตนเอง จนพี่ชายคือนายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ ต้องเขียนจดหมายเตือนเจ้าชายแฮร์รี่ให้ยกเลิกพิธีเสกสมรส ก่อนที่จะสายเกินไป

 

 

รายงานของเดลิเมล์ระบุว่า นายโทมัส มาร์เคิล ได้ออกเดินทางจาก เมืองโรซาริโต ในประเทศเม็กซิโก มายังกรุงลอนดอน โดยเดลิเมล์ระบุว่าเมื่อวันพุธที่ผ่านมาพบนายโทมัส มาร์เคิ้ล ได้แวะยังเมือง San Ysidro ชานเมืองซานดิเอโก ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อแวะซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะเข้าพักในโมเต็ลราคาถูกคืนละ 70 เหรียญ

 

 

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี ได้ปรากฎภาพของนายโทมัส ขณะกำลังตัดชุดสูท เพื่อไปร่วมงานของลูกสาวที่ร้านค้าเล็กๆแห่งหนึ่งในเมือง

 

 

รายงานยังระบุด้วยว่าที่พำนักในเมืองซาริโต ในประเทศเม็กซิโก ของบิดาเธอนั้น เต็มไปด้วยอาชญากรรม และแก๊งค์อันธพาล โดยระบุว่าในปี 2016 มีรายงานเหยื่อยถูกฆาตกรรมราว 80 คน จากจำนวนประชากรราว 65,000 คนของเมือง

 

 

ทั้งนี้ภาพดังกล่าวได้ตอกย้ำถึงกระแสข่าวว่า น.ส.มาร์เคิล ปล่อยให้บิดา ต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังด้วยความลำบาก ตามที่นายโทมัส จูเนียร์ พี่ชายของเขาระบุเตือนเจ้าชายแฮร์รี่ในจดหมาย ว่าเธอปล่อยให้บิดารับภาระหนี้สินจากการส่งเงินสนับสนุนเธอให้โลดแล่นในวงการฮอลลีวูด แต่สุดท้ายเธอก็หลบหน้าทำเป็นไม่รู้จักเขา แต่ตนเองใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย

 

 

นายโทมัส มาร์เคิล จูเนียร์ (ขวา)

 

นอกจากนี้พี่ชายของเธอยังเคยกล่าวให้สัมภาษณ์กับเดอะมิร์เรอร์ว่า "เธอเป็นพวกลืมกำพืด ลืมรากเหง้าตนเอง ก่อนที่ภายหลังเธอจะสร้างภาพว่าเป็นคนใจบุญชอบช่วยเหลือคน ทั้งๆที่แท้จริงแล้วเธอกลับไม่เคยเหลียวหลังมองครอบครัวที่เคยสนับสนุนเธอแม้แต่น้อย เธออยากทำตัวให้โดดเด่นเหมือนเจ้าหญิงไดอาน่า"

ภาพ : Dailymail

 

 

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Nytive

ข่าวอื่นๆ