ชวนหลอนทั้งโรง เมื่อชายหนุ่มสุดอินแต่งเป็นตัวตลกมาดูภาพยนตร์เรื่อง IT

วันที่ 12 ก.ย. 2560 เวลา 13:36 น.
ชวนหลอนทั้งโรง เมื่อชายหนุ่มสุดอินแต่งเป็นตัวตลกมาดูภาพยนตร์เรื่อง IT
เรื่องราวทวีคูณความหลอน เมื่อชายคนหนึ่งไปดูภาพยนตร์เรื่องIT จนจบแล้วหันมาเจอชายแต่งตัวเลียนแบบPennywiseพร้อมถือลูกโป่งสีแดงในมือ ที่ด้านหลังโรงภาพยนตร์

กระแสของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “IT” ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยมีให้เห็นมากนัก แต่สำหรับเมืองนอก ตัวตลกมักถูกเชื่อมโยงเข้ากับเรื่องสยองขวัญจนกลายเป็นสัญลักษณ์ของความน่ากลัวอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้

เรื่องราวต่อไปนี้ถูกรีทวีตบนโลกทวิตเตอร์มากกว่าแสนทวีต เมื่อผู้ใช้แอคเคาท์@HG_Hohbes ไปดูภาพยนต์สุดสยองขวัญเรื่องIT แล้วพบPennywise นั่งจ้องอยู่พร้อมกับลูกโป่งสีแดงที่เพิ่มความหลอนแบบทวีคูณขึ้นไปอีก เขาจึงโพสต์ภาพดังกล่าวลงทวิตเตอร์

ซึ่งนอกจากจะมีคนกดไลค์และรีทวีตมากมายแล้วชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาบอกว่าเจอตัวตลกดังกล่าวในวันนี้เช่นกันบางความเห็นก็เสนอว่าให้เจาะลูกโป่งทิ้งซะ เจ้าตัวตลกจะได้หายไปด้วย

แม้จะดูน่ากลัวและชวนหลอนยังไง แต่เมื่อหนังจบเขาก็ได้คุยกับชายที่แต่งตัวตลกดังกล่าวและสรุปว่า นายคนนี้ดูปกติดีนะเขาแค่แต่งตัวตามตีมหนังเฉยๆ ไม่มีอะไร

แต่ถึงยังไงบางคนอาจจะกลัวตัวตลกมากจนถึงขั้นหัวใจวายก็ได้ยิ่งอารมณ์ที่หลอนหลังดูหนังจบไปหมาดๆ หันมาเจออะไรแบบนี้ บางคนเค้าก็ไม่ตลกนะ

ที่มา: Boredpanda