ชวนหลอนทั้งโรง เมื่อชายหนุ่มสุดอินแต่งเป็นตัวตลกมาดูภาพยนตร์เรื่อง IT

  • วันที่ 12 ก.ย. 2560 เวลา 13:36 น.

ชวนหลอนทั้งโรง เมื่อชายหนุ่มสุดอินแต่งเป็นตัวตลกมาดูภาพยนตร์เรื่อง IT

เรื่องราวทวีคูณความหลอน เมื่อชายคนหนึ่งไปดูภาพยนตร์เรื่อง IT จนจบแล้วหันมาเจอชายแต่งตัวเลียนแบบ Pennywise พร้อมถือลูกโป่งสีแดงในมือ ที่ด้านหลังโรงภาพยนตร์

กระแสของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “IT” ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยมีให้เห็นมากนัก แต่สำหรับเมืองนอก ตัวตลกมักถูกเชื่อมโยงเข้ากับเรื่องสยองขวัญ จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของความน่ากลัวอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้

เรื่องราวต่อไปนี้ถูกรีทวีตบนโลกทวิตเตอร์มากกว่าแสนทวีต เมื่อผู้ใช้แอคเคาท์ @HG_Hohbes ไปดูภาพยนต์สุดสยองขวัญเรื่อง IT แล้วพบ Pennywise นั่งจ้องอยู่พร้อมกับลูกโป่งสีแดง ที่เพิ่มความหลอนแบบทวีคูณขึ้นไปอีก เขาจึงโพสต์ภาพดังกล่าวลงทวิตเตอร์

ซึ่งนอกจากจะมีคนกดไลค์และรีทวีตมากมายแล้ว ชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาบอกว่าเจอตัวตลกดังกล่าวในวันนี้เช่นกัน บางความเห็นก็เสนอว่าให้เจาะลูกโป่งทิ้งซะ เจ้าตัวตลกจะได้หายไปด้วย

แม้จะดูน่ากลัวและชวนหลอนยังไง แต่เมื่อหนังจบ เขาก็ได้คุยกับชายที่แต่งตัวตลกดังกล่าวและสรุปว่า นายคนนี้ดูปกติดีนะ เขาแค่แต่งตัวตามตีมหนังเฉยๆ ไม่มีอะไร

แต่ถึงยังไง บางคนอาจจะกลัวตัวตลกมากจนถึงขั้นหัวใจวายก็ได้ ยิ่งอารมณ์ที่หลอนหลังดูหนังจบไปหมาดๆ หันมาเจออะไรแบบนี้ บางคนเค้าก็ไม่ตลกนะ

ที่มา: Boredpanda

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ