ให้ความอร่อยสุดพิถีพิถัน ‘กระเช้าของขวัญอีทไทย’

  • วันที่ 07 ธ.ค. 2561 เวลา 11:40 น.

ให้ความอร่อยสุดพิถีพิถัน ‘กระเช้าของขวัญอีทไทย’

เรื่อง แบมบี bambi5789@gmail.com

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาถึง อีทไทย (Eathai) ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย ขอส่งความปรารถนาดีในปีใหม่นี้ ด้วยกระเช้าที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน และเปี่ยมด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล เพื่อเป็นตัวแทนส่งความสุขและความปรารถนาดี ตั้งแต่วันนี้-31 ม.ค. 2562ปีใหม่นี้ให้กระเช้า Eathai เป็นตัวแทนส่งความสุขและความปรารถนาดี ด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคลที่บรรจุในกระเช้าทางมะพร้าวสานสวยงาม รูปแบบสวย เก๋ ไม่เหมือนใคร

ไม่ว่าจะเป็น “กระเช้าทองเฟื่องฟู” ประกอบด้วยขนมไทยสีทองความหมายเป็นมงคล อย่าง ขนมทองเอก เสน่ห์จันทน์ ดาราทอง หรือจะเป็น “กระเช้าลูกชุบเสวย” สีสันสวยงาม พร้อมด้วยลูกชุบคละแบบกว่า 150 ชิ้น ซึ่งนิยมใช้เมื่อผู้ใหญ่มอบขนมให้กับผู้น้อย เพื่อแทนความหมายถึงความรักและเอ็นดู หรือจะเลือกส่งมอบความปรารถนาดีด้วย “กระเช้ารวมมิตรความสุข” หลากหลายขนมไทยรสชาติดี 14 ชนิด จัดเรียงบนกระเช้าขนาด 12 นิ้ว สวยงาม แล้วยังมี “กระเช้ามะม่วงสีทอง” คัดสรรมะม่วงน้ำดอกไม้คุณภาพดี ผลสวย บรรจุจำนวน 8 ลูกในกระเช้าทางมะพร้าวสาน

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกกระเช้าในสไตล์ที่เป็นคุณกับกล่องไม้ไผ่สาน ที่มีทั้งไซส์ เล็ก กลาง ใหญ่ ให้คุณได้เลือก พร้อมกับขนมไทยมงคลในแบบของคุณ กว่า 15 ชนิด อาทิ ดาราทอง กระเช้าสีดา ฝอยทองกรอบ เสน่ห์จันทน์ และสัมปันนี เติมเต็มรสชาติคาว-หวาน ไม่เหมือนใคร กับกระเช้าน้ำพริก ที่มีน้ำพริกให้เลือก 2 ชนิด ทั้งน้ำพริกแกงไตปลา และน้ำพริกแกงเหลือง หรือจะเลือกเติมความหวานให้คนที่คุณรักด้วยน้ำผึ้ง ที่อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ บรรจุในกระติ๊บไม้ไผ่สานสวยเก๋ ใครได้ไปเป็นต้องปลื้ม และสวยแปลกตาไม่เหมือนใครกับ กล่องไข่เค็มเพนต์ลาย ไข่เค็มคุณภาพดี เพนต์ลายสวยงามจำนวน 8 ลูก รับรองใครได้ไปก็เป็นต้องปลื้ม

พิเศษสุด วันนี้-31 ม.ค. 2562 ที่ อีทไทย ชั้น LG ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี สั่งจองล่วงหน้าหรือบริการเดลิเวอรี่ โทร. 02-160-5995 หรือ LINE: @eathaibycentral

ข่าวอื่นๆ