เลือกตั้ง66: เวทีดีเบตเนชั่น จุลพันธ์ ชูเกษตกรมีรายได้3เท่า
จุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ จากเพื่อไทย ชูนโยบายกินได้บนเวทีดีเบตเนชั่น เกษตรกรมีรายได้เพิ่ม3เท่า ปิดตายกัญชาเสรี
นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทยหนึ่งในแปดตัวแทนพรรคการเมือง กล่าวบนเวทีดีเบตอนาคตประเทศไทย ที่เวทีเกาะกลางอุทยานสวรรค์ จ.นครสวรรค์ เวทีส่งท้ายนโยบายหาเสียงของพรรคการเมืองระดับภูมิภาค ภายใต้โครงการ “Road to The Future : เลือกตั้ง 66 อนาคตประเทศไทย” จัดโดยสื่อเครือเนชั่น ซึ่งเป็นเวทีดีเบตภาคเหนือกับนโยบายที่กินได้ว่า เรื่องการเมืองจะแก้รัฐธรรมนูญ เรื่องสังคม ปัญหายาเสพติด ที่ราคาถูกกระจายไปยังเยาวชน เราจะปิดเรื่องกัญชาเสรี เดินหน้าสร้างสังคมเท่าเทียม แก้ปัญหาPM2.5 ผลักดันพรบ.อากาศสะอาด มีกลไกล ผลักดันภาษี ผลักดันภาระรับผิดชอบไปยังเอกชนรายใหญ่ เอาภาษีที่ส่งออกมาช่วยเหลือประชาชน เดินหน้าเปลี่ยนการเกณฑ์ทหารใช้ความสมัครใจ กองทัพต้องทำสวัสดิการให้ดี
ประเด็นเศรษฐกิจ พรรคเพื่อไทย เดินหน้าสร้างสังคมที่มีความเข้มแข็ง ที่ผ่านมาเราเติบโตต่ำกว่าจีดีพี จะทำให้เติบโตไม่ต่ำกว่า5 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งเกลี่ยรายได้ที่เป็นธรรมให้ประชาชนผ่านเรื่อง ค่าแรง600บาท เงินเดือนปริญญาตรี 25000
พี่น้องเกษตรกรภายใน3ปี รายได้จะเพิ่มไม่ต่ำกว่า 3 เท่า ให้พี่น้องภาคเกษตรลืมตา อ้าปากได้ และยังมีนโยบายพักหนี้ให้ นอกจากนี้ยังมีนโยบายกระเป๋าเงินดิจิทัล 1 หมื่นบาท หวังให้ทุกครัวเรือนมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 2 หมื่นบาท มีโครงการเรียนรู้เพื่อสร้างรายได้ ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นได้ หากมีรัฐบาลที่เข้มแข็ง กาทั้งคนและพรรค เดินหน้าประเทศไทยอีกครั้ง


