เปิดอาณาจักร"เวียร์ ศุกลวัฒน์"สวนทุเรียน 8 ไร่ 8 ล้านที่บ้านนาสาร

วันที่ 28 มิ.ย. 2565 เวลา 10:55 น.
เปิดอาณาจักร"เวียร์ ศุกลวัฒน์"สวนทุเรียน 8 ไร่ 8 ล้านที่บ้านนาสาร
สุราษฎร์ธานี-พระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อที่สวนทุเรียน 8 ไร่ 8 ล้านบ้านนาสาร เจ้าตัวทำคลิปพาเที่ยวน้ำตกเหมืองทวด คนแห่ตามคึก

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เป็นช่วงฤดูผลไม้ทุเรียนออกผลผลิตได้มีประชาชนถามหาอยากชิมผลทุเรียนจากสวนของพระเอกชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ หลังทราบข่าวว่า ได้มาซื้อที่ดินสวนผลไม้แปลงแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บ้านนาสาร เนื้อที่ประมาณ 8 ไร่ ในราคา 8 ล้านบาทจากเพื่อนที่รู้จักกันแบ่งขายซึ่งในสวนมีทั้งต้นทุเรียน ต้นเงาะพันธุ์โรงเรียนนาสารชื่อดัง ลองกองมะม่วงเบา และปลูกไม้มีค่าประเภท ต้นตะเคียน ต้นพะยูง ด้วย โดยเวียร์ ได้ทำคลิปไปเที่ยวสวนทุเรียนไร่คณารศแห่งนี้มีต้นทุเรียน อายุ 6-8 ปีกำลังจะออกผล

นายอาทิตย์ มติธรรม ปราชญ์เกษตรดีเด่น ปี 2562 เจ้าของสวนสละอาทิตย์ อ.บ้านนาสาร ชื่อดังของจ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการสอบถามทราบว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาซื้อที่สวนทุเรียนจริงอยู่ที่บ้านเหมืองทวด ต.เพิ่มพูนทรัพย์ อ.บ้านนาสาร เป็นที่ดินมีโฉนดแล้ว ซึ่งบ้านเหมืองทวด เป็นพื้นที่ดินอุดมสมบูรณ์มากเหมาะกับสวนผลไม้นานาชนิดทั้งทุเรียน ลองกอง โดยเฉพาะเงาะสายพันธุ์โรงเรียนที่เป็นสุดยอดเนื่องจากใต้ดินมีสายแร่ธรรมชาติเป็นปุ๋ยอย่างดีและมีสภาพที่เป็นธรรมชาติสวยงามมีน้ำตก ลำธารน้ำเหมาะกับการพักผ่อนท่องเที่ยว

“ที่ดินบ้านเหมืองทวดไร่ละ 1 ล้านมีราคาดีกว่าในตลาดบ้านนาสารเสียอีก ยินดีที่เวียร์มาเป็นชาวสวนกับชาว อ.บ้านนาสาร ซึ่งเวียร์เคยทำคลิปพาเที่ยวน้ำตกเหมืองทวด แหล่งมหัศจรรย์เขาทราย และแหล่งอีกหลายแห่งในสุราษฎร์ฯ ส่งผลให้ผู้คนออกมาเที่ยวน้ำตกเหมืองทวดที่เคยเงียบเหงาช่วงโควิดกลับมาคึกคักแล้ว “ นายอาทิตย์ กล่าว

ข่าวแจ้งว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้มาฝึกเรียนดำน้ำที่เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน และชอบมาดำน้ำบ่อยครั้งด้วย