เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดให้ชมกิจกรรมสัตว์นักล่ายามรัตติกาลฟรี

วันที่ 31 ส.ค. 2563 เวลา 16:03 น.
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดให้ชมกิจกรรมสัตว์นักล่ายามรัตติกาลฟรี
เชียงใหม่-เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีกระตุ้นไทยเที่ยวไทย?เปิดให้ชมกิจกรรมสัตว์นักล่ายามราตรีฟรี พร้อมมอบโปรโมชั่นราคาพิเศษสิ้นสุดเดือนก.ย.ก่อนเปิดชมปกติต.ค.นี้

เมื่อวันที่ 31 ส.ค.สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรมคืนความสุขให้นักท่องเที่ยวในกิจกรรม Night Predator show เป็นการแสดงพฤติกรรมของเหล่าสัตว์นักล่าโดยเปิดให้ชมฟรี ในวันที่ 1 - 15 ก.ย.นี้ พร้อมมอบโปรโมชั่นราคาพิเศษ สิ้นสุดเดือนกันยายน 2563 โดย

นายเบญจพล นาคประเสริฐ กรรมการบริหารการพัฒนาพิงคนคร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ในเดือนก.ย.นี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียังคงจัดโปรโมชั่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดให้เข้าชมกิจกรรมนั่งรถชมสัตว์ในเวลากลางวันและเวลากลางคืน,การแสดง Safari Dancing Show, กิจกรรม Tiger Show และกิจกรรม Night Predator show การแสดงพฤติกรรมของเหล่าสัตว์นักล่า ที่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังจากปิดให้บริการชั่วคราวในช่วงการระบาดของโควิด 19

ทั้งนี้ กิจกรรม Night Predator show หรือการแสดงสัตว์นักล่ายามรัตติกาลที่จะเปิดให้บริการอีกครั้งเป็นการแสดงพฤติกรรมของสัตว์นักล่าในการล่าเหยื่อตามธรรมชาติ เป็นโชว์ที่แสดงโดยสัตว์นักล่าแต่ละชนิดที่ไม่มีผู้ควบคุมในระหว่างการแสดง เช่น การว่ายน้ำจับปลาของนากเล็กเล็บสั้น การกระโดดตะครุบเหยื่อของแมวป่าเซอวอล การล่าเหยื่อของสิงโต การกินซากสัตว์ของฝูงไฮยีน่า และการล่าเหยื่อของเสือโคร่งในธรรมชาติด้วยวิธีต่างๆ เป็นต้น

สำหรับ ผู้ที่สนใจเข้าชมกิจกรรมต่างๆ ของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี สามารถใช้สิทธิ์ท่องเที่ยวในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.เป็นต้นไป ซึ่งประกอบด้วย กิจกรรมนั่งรถชมสัตว์ในเวลากลางวันและเวลากลางคืน ราคาพิเศษ ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 50 บาท โดยลงทะเบียนจองออนไลน์ ได้ที่ www.chiangmainightsafari.com การเที่ยวชมในโซนเดินชมสัตว์รอบทะเลสาบ ผู้ใหญ่ ราคา 25 บาท เด็ก ราคา 10 บาท และกิจกรรมเพิ่มเติมจากกิจกรรมหลัก คือ กิจกรรม Tiger show ผู้ใหญ่ ราคา 40 บาท เด็ก ราคา 20 บาท และกิจกรรม Night Predator show ผู้ใหญ่ ราคา 40 บาท เด็ก ราคา 20 บาท ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นราคาพิเศษเฉพาะในเดือนกันยายนนี้เท่านั้น ก่อนจะเปิดให้ชมในราคาปกติในเดือนต.ค.2563 เป็นต้นไป

ขณะที่ กิจกรรม Night Predator show จะเปิดให้เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพิ่มเติมจากกิจกรรมนั่งรถ หรือเดินชมสัตว์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 ก.ย.นี้ โดยเปิดให้ชมวันละ 3 รอบ เวลา 15.30 น., 18.30 น. และ 21.00 น. จำกัดรอบละ 100 คน เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถจองสิทธิ์การเข้าชมกิจกรรม ได้ที่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และเพื่อให้เป็นการท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย กรุณาสวมหน้ากากอนามัยในการเข้าใช้บริการทุกครั้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 053 - 999000 หรือ Facebook : เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari หรือ LineOA : Nightsafari

บทความแนะนำ