"สุวัจน์"เศร้าใจเหตุกราดยิงโคราช จี้รัฐบาลเร่งเยียวยาผู้สูญเสียฟื้นความเชื่อมั่น

วันที่ 13 ก.พ. 2563 เวลา 16:35 น.
"สุวัจน์"เศร้าใจเหตุกราดยิงโคราช จี้รัฐบาลเร่งเยียวยาผู้สูญเสียฟื้นความเชื่อมั่น
นครราชสีมา- "สุวัจน์"วางดอกไม้ไว้อาลัย หน้าเทอร์มินอล 21 โคราช ยอมรับเศร้าสะเทือนใจ จี้รัฐเร่งเยียวยาผู้สูญเสียและเร่งฟื้นฟูความเชื่อมั่นแก่นักลงทุนและนักท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 13ก.พ.63 เวลา 14.00น.นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรีพร้อมด้วยนายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล อดีตรมว.พลังงานและนายประเสริฐ บุญชัยสุข. อดีตรมว.อุตสาหกรรม เดินทางไปยังบริเวณหน้าศูนย์การค้าเทอมินอล21 โคราช เพื่อวางดอกไม้และยืนไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตพร้อมลงนามเเสดงความเสียใจในเหตุการณ์ทหารคลั่งกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตถึง 30 คนและบาดเจ็บ 58 คน เมื่อวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์2563

นายสุวัจน์ กล่าวว่า รู้สึกเศร้าใจและสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอแสดงความเสียใจกับญาติของผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บทุกคน ต้องขอขอบคุณ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีที่ได้แต่งตั้งคณะการเยียวยาฟื้นฟูผู้ได้รับผลกระทบในเหตุการณ์ครั้งนี้โดยมีนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีเป็นประธานและมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นรองประธานฯ ซึ่งเรื่องเร่งด่วนทุกฝ่ายจะต้องเข้าไปเยียวยาความรู้สึกของผู้ที่สูญเสียและเร่งฟื้นฟูภาพลักษณ์ของจ.นคราชสีมากลับคืนมาโดยเร็วเพราะนครราชสีมามีความพร้อมในเรื่องของเศรษฐกิจจะต้องสร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติตลอดจนนักท่องเที่ยวจะต้องมีความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยโดยเร็ว