กองทัพภาค3โชว์รถต้นแบบคล้ายของแบทแมนงานวันเด็กปี63

วันที่ 11 ม.ค. 2563 เวลา 13:10 น.
กองทัพภาค3โชว์รถต้นแบบคล้ายของแบทแมนงานวันเด็กปี63
พิษณุโลก-คึกคักของเล่นเพียบ! กองทัพภาคที่ 3จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ นำรถต้นแบบคล้ายของฮีโร่ แบทแมน มาร่วมจัดแสดง เรียกความสนใจของหนูๆน้องๆ

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 63 ที่เวทีกลาง บริเวณลานข้างพระรูปพระสุพรรณกัลยา ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เมือง จ.พิษณุโลก พลโท ฉลองชัย ชัยยะคำ แม่ทัพภาคที่ 3 เป็นประธานเปิดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 และอ่านคำขวัญในวันเด็ก “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย” โดยมีหน่วยขึ้นตรงร่วมจัดเวทีการแสดงของแต่ละหน่วยขึ้นเอง อาทิ กองบัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 มีกิจกรรมต่างๆร่วมสนุกกับน้องๆหนูๆ พร้อมแจกรางวัลให้กับเด็ก ซึ่งเป็นบุตรหลานของกำลังพล และประชาชนรอบค่าย เข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย สร้างความสนุกสนานในวันเด็กเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ศอ.จอส.พระราชทานภาค 3 ได้จัดโครงการจิตอาสาพระราชทานควบคู่ไปกับความบันเทิง โดยแม่ทัพภาคที่ 3 มอบกระเป๋าพระราชทานให้กับผู้มาร่วมงานวันเด็กด้วย และยังมีการนำรถยนต์ คล้ายกับต้นแบบของฮีโร่รัตติกาล Batman ของ พ.อ.นพดล วัชรจิตบวร รอง เสธนาธิการ มทบ.39 มาโชว์ให้กับน้องๆหนูๆได้ชม ทำให้ได้รับความสนใจจากเด็กๆเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์อาทิ รถถัง ปืนใหญ่ และมีอาหารขนมและเครื่องดื่มไว้บริการเด็กๆและผู้ที่มาร่วมงานอย่าง