แท็กซี่หัวร้อน ต่อยรปภ.หมู่บ้าน เปิดที่กั้นเข้าออกไม่ทันใจ

วันที่ 05 พ.ย. 2562 เวลา 08:55 น.
แท็กซี่หัวร้อน ต่อยรปภ.หมู่บ้าน เปิดที่กั้นเข้าออกไม่ทันใจ
สมุทรปราการ - คนขับรถแท็กซี่ รัวหมัดใส่รปภ.หน้าหมู่บ้าน ไม่พอใจเปิดรั้วกั้นเข้าออกช้า แถมต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 5 พ.ย.62 เวลา 00.30 น. นายณรงค์เดช ภาพติ๊บ อายุ 59 ปี รปภ. หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.จักรทอง คำมาลา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อสมุทรปราการ ดำเนินคดีกับคนขับรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฎ 4181 กรุงเทพมหานคร ที่มาทำร้ายร่างกายตนเอง พร้อมทั้งนำภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้มาเป็นหลักฐาน

นายณรงค์เดช ผู้บาดเจ็บ ได้เล่า ขณะเข้าเวรทำหน้าที่ยื่นแลกบัตรรถที่ปากทางเข้าออกหมู่บ้าน เมื่อเวลา 19.00 น.ของคืนวันที่ 4 พ.ย.62 คนขับรถแท็กซี่ ได้ขับเข้า มาจึง สอบถาม ว่าเข้ามารับคนในหมู่บ้านหรือไม่ ทำให้ชายทั้งกล่าวไม่พอใจและได้ตะโกนต่อว่าเปิดประตูช้า ซึ่งก็งง เนื่องจากจะต้องตรวจสอบรถที่เขาออกหมู่บ้านว่ามีสติ๊กเกอร์ ของหมู่บ้านหรือไม่ แต่คนขับรถแท็กซี่ได้ต่อว่าด้วยถ้อยคำที่รุนแรง และบอกว่าตนเป็นลูกบ้าน ให้สังเกตที่ไฟของแท็กซี่ ถ้าไม่ใช่ลูกบ้านคงไม่เปิดไฟ"ว่าง"เข้ามาในหมู่บ้านจึงพยายามอธิบาย ว่าทำตามหน้าที่ในการตรวจสอบรถที่เข้าออกเพื่อความปลอดภัยของคนในหมู่บ้าน ทำให้คนขับแท็กซี่ดังกล่าวไม่พอใจและแสดงความเกี้ยวกราด เปิดประตูลงจากรถ และเข้ามาทำร้ายตนด้วยการชกต่อยตนเข้าที่ใบหน้าตนหลายครั้ง ซึ่งก็พยายามป้องกันตัว จนกระทั่งมีพลเมืองดีที่ผ่านเข้ามาได้เข้ามาช่วยห้าม ชายดังกล่าวจึงได้ขึ้นรถขับแท็กซี่หลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะทำหนังสือส่งตัวนายณรงค์เดช ผู้ถูกทำร้ายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางบ่อ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ในการติดตามตัวโชว์เฟอร์แท็กซี่หัวร้อนคนดังกล่าวมาสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป