"เซญ่า กะทะร้อน"ยอมรับผิดวิจารณ์เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

วันที่ 25 ส.ค. 2562 เวลา 20:46 น.
"เซญ่า กะทะร้อน"ยอมรับผิดวิจารณ์เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019
สมุทรปราการ-เซญ่า กะทะร้อนผู้ต้องหาใช้โซเชียลวิจารณ์หมิ่นประมาทเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ยอมขอโทษ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และกองประกวดทำให้เสื่อมเสีย พร้อมจะไลฟ์ขอโทษในวันนี้

จากกรณีที่ นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้แจ้งความจับ 3 คน ที่ใช้โซเชียลวิจารณ์หมิ่นประมาท เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ซึ่งหนึ่งในนั้นที่เหลือคือ เซญ่า กะทะร้อน ซึ่งไม่ได้มาตามหมายเรียก

เมื่อวันที่ 25 ส.ค.นายณวัฒน์ พร้อมด้วย น.ส.อารยะ ศุภฤกษ์ หรือโกโก้ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 เดินทางมายัง สภ.บางแก้ว ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อร่วมฟังการสอบสวนผู้กระทำความผิดตามหมายเรียก หลังได้แจ้งความเอาผิดผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ที่เข้ามาคอมเมนท์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ผ่านเพจ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ พร้อมตั้งกระทู้ด่าทอ ไลฟ์สดวิจารณ์ โดยใช้ถ้อยคำหยาบคาย หมิ่นประมาทรุนแรง

ทั้งนี้ ตำรวจได้ติดตามตัว นายวิจิตรา วรภัทร์กุลพงศ์ อายุ 29 ปี หรือ เซญ่า กระทะร้อน พร้อมครอบครัว ผู้กระทำผิดอีก 1 รายที่เหลือมาสอบสวน และรับฟังข้อกล่าวหา โดยมี นายณวัฒน์ และ น.ส.อารยะ มาร่วมฟังด้วย โดยผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพและกล่าวขอโทษต่อ ณวัฒน์ และมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

นายณวัฒน์ กล่าวว่า ไม่อยากจะมีปัญหา อยากให้เรื่องนี้จบ จากการพูดคุยกัน เซญ่า ยินยอมที่จะไลฟ์ทางเฟซบุ๊ก เพื่อขอโทษขั้นต่ำเป็นเวลา 10 นาที และยินยอมที่จะไม่ใช้เฟซบุ๊กเป็นเวลา 30 วัน เพื่อทิ้งโพสต์สุดท้ายที่ขอโทษไว้ ทั้งนี้จะให้เซญ่า ช่วยบริจาคเงิน 30,000 บาท ช่วยเหลือเด็กกำพร้าบ้านเฟื่องฟ้า

ด้าน เซญ่า กล่าวว่า ยืนยันว่าไม่ได้หนีหมายศาล ก่อนหน้านี้ไม่ทราบเรื่องเลยว่าถูกหมายเรียก เพราะไม่มีใครติดต่อมา จนกระทั่งมีกระแสจากโซเชียล จึงได้ติดต่อมาที่ สภ.บางแก้ว และรีบเดินทางเข้ามาพบตำรวจ อยากขอโทษนายณวัฒน์ และโกโก้ รวมถึงเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ที่ได้วิจารณ์และใช้ถ้อยคำที่รุนแรง รวมถึงขอโทษกลุ่มคนที่ติดตามตน อาจจะทำให้รู้สึกแย่หรือผิดหวัง ซึ่งตนยินยอมที่จะทำตามตกลงที่พูดคุยกัน และจะไลฟ์ทางเฟซบุ๊กขอโทษในวันนี้

บทความแนะนำ