"ณรงค์ศักดิ์" ปัดไม่รู้เรื่อง ข่าวพรรคการเมืองทาบทามลงชิงผู้ว่าฯกทม.

  • วันที่ 14 ก.ค. 2562 เวลา 16:49 น.

"ณรงค์ศักดิ์" ปัดไม่รู้เรื่อง ข่าวพรรคการเมืองทาบทามลงชิงผู้ว่าฯกทม.

"ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร" แจงไม่ทราบเรื่อง หลังมีข่าวพรรคการเมืองเตรียมทาบทามลงชิงผู้ว่าฯกทม. ขณะที่ภาคประชาชนพะเยาหนุนให้ลงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.

เมื่อวันที่ 14 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีข่าวว่ามีพรรคการเมืองใหญ่บางพรรคเตรียมทาบทาม นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ให้ลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานครปลายปี 2562 นี้ โดยแข่งขันกับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ พรรคเพื่อไทย(พท.) นั้น

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นายณรงค์ศักดิ์ และได้รับคำชี้แจงว่า ไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องที่สื่อมวลชนนำไปเขียนเอง ตนไม่ทราบ ส่วนเรื่องความคิดเห็นต่อการเลือกตั้ง ผู้ว่าฯกทม.นั้น นายณรงค์ศักดิ์ขอไม่แสดงความคิดเห็นใด ๆ

ด้าน นายชุมพล ลีลานนท์ ผู้ประสานงานสภาประชาชนจังหวัดพะเยา กล่าวว่า ภาคประชาชนจังหวัดพะเยา เห็นว่าเป็นเรื่องที่ดีหากนายณรงค์ศักดิ์จะลงเลือกตั้ง ผู้ว่าฯกทม.จริง และขอสนับสนุนให้นายณงค์ศักดิ์ตัดสินใจลงเลือกตั้งได้อย่างเต็มที่ เนื่องจาก กทม.เป็นพื้นที่มีประชากรหนาแน่น ความเจริญเติบโตในแต่ละด้านรวดเร็วมาก หากได้นายณรงค์ศักดิ์ไปทำงานในตำแหน่ง ผู้ว่าฯคงจะเหมาะสมไม่น้อย ซึ่งในส่วนของจังหวัดพะเยาเป็นจังหวัดเล็กทำให้ นายณงค์ศักดิ์แสดงศักยภาพในการทำงานได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นจึงขอสนับสนุนให้ลง ผู้ว่าฯกทม. จะทำให้ได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ต่อไป

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ