"ธนาธร"ประกาศยึดสนามเลือกตั้งท้องถิ่นเมืองอุดรฯ

  • วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 18:58 น.

"ธนาธร"ประกาศยึดสนามเลือกตั้งท้องถิ่นเมืองอุดรฯ

อุดรธานี-"ธนาธร "พาส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่บุกอุดรธานี เปิดเวทีสาธารณะรับฟังปัญหาเพื่อนำไปเขียนเป็นนโยบายพรรค ประกาศส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งท้องถิ่นอบจ.ยันอบต.

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ห้องประชุม พิพิธภัณฑ์ จ.อุดรธานี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ร่วมกิจกรรมวงเสวนาประเด็นปัญหาใน จ.อุดรธานี และเวทีสาธารณะ “วิสัยทัศน์อนาคตใหม่ต่อการเมืองท้องถิ่น” โดยมีผู้สมัครส.ส.ทั้ง 20 อำเภอของพรรคอนาคตใหม่ สมาชิกพรรค และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมกว่า 200 คน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก หลังจากปิดเวทีได้มีแฟนคลับเข้ามารุมล้อมให้กำลังใจและขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก

นายธนาธร กล่าวว่า วันนี้พรรคอนาคตใหม่มาเยือนพื้นที่ จ.อุดรธานี พา ส.ส.ของพรรคมาด้วยหลายคน เรามาเก็บรวบรวมปัญหาในจังหวัดเพื่อเอาไปสร้างเป็นนโยบาย จ.อุดรธานีเป็นหนึ่งในจังหวัดยุทธศาสตร์ของพรรค และพรรคตั้งเป้าว่าจะส่งทีมลงสมัครในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น วันนี้เรามารวบรวมปัญหา รวบรวมนโยบาย และมาคุยกับทีมงานพรรคอนาคตใหม่ใน จ.อุดรธานี เพื่อเตรียมการส่งทีมลงแข่งขัน

ทั้งนี้ การส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งระดับท้องถิ่น พรรคจะเน้นไปที่ อบจ.ก่อน ส่วนการเลือกตั้งท้องถิ่นอย่าง เทศบาล และ อบต. พรรคก็จะลงแข่งขันด้วยเช่นกัน เราพรรคการเมืองใหม่ก่อตั้งมาได้เพียง 1 ปี อายุยังน้อย ความเข้มแข้งยังมีไม่มาก เราไม่มีเครือข่ายไม่มีความรู้เพียงพอในทุกจังหวัด ดังนั้นใน 77 จังหวัด เราตั้งเป้าไว้เพียง 10 – 20 จังหวัด และแน่นอนว่าจ.อุดรธานีคือหนึ่งในนั้น

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ