"อภิสิทธิ์"หาเสียงสุราษฎร์ธานีขอโอกาสทำให้เศรษฐกิจดีขึ้น

  • วันที่ 09 ก.พ. 2562 เวลา 16:21 น.

"อภิสิทธิ์"หาเสียงสุราษฎร์ธานีขอโอกาสทำให้เศรษฐกิจดีขึ้น

สุราษฎร์ธานี-หัวหน้าพรรคประชาธิปไตยลุยหาเสียงสุราษฎร์ธานีชูนโยบายส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ประชาชนอยู่ดีกินดีขอโอกาสช่วยให้ทำเศรษฐกิจดีขึ้น

เมื่อวันที่ 9ก.พ.62 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางไปหาเสียงที่ตลาดพุมเรียง ต.พุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ช่วยนายธีรภัทร พริ้งศุลกะ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขต 6 หาเสียงพบปะประชาชนในพื้นที่ ชูนโยบายส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ประชาชนอยู่ดีกินดี โดยเฉพาะอาชีพการทำประมงที่เป็นอาชีพหลักของประชาชนในพื้นที่

จากนั้นเดินทางไปที่อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ขึ้นรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างสีฟ้าคู่กับนายภานุ ศรีษุยกาญจน์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขต 1 แห่จากหน้าโรงแรมวังใต้ ผ่านศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ไปรอบเขตตัวเมืองเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีโดยมีประชาชนสองข้างถนนรอต้อนรับจำนวนมาก

นายอภิสิทธิ์ ให้สัมภาษณ์ว่า ต้องขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ยังให้การต้อนรับทำให้คิดเราพร้อมแล้วที่จะเข้ามาแก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชนที่เป็นห่วงกันอยู่เรื่องราคายาง ราคาปาล์มและเรื่องของประมง โดยที่สุราษฎร์ธานี แต่ทุกคนต้องทำงานอย่างหนัก ต้องการทำงานเป็นทีมและอยากให้ใช้โอกาสการเลือกตั้งครั้งนี้ช่วยให้ทำเศรษฐกิจดีขึ้นช่วยกันทำให้บ้านเมืองสงบมั่นคง

จากนั้น เดินทางต่อไปยัง อ.บ้านนาสาร ขึ้นรถแห่หาเสียงช่วย น.ส.วชิราภรณ์ กาญจนะ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขต 3 จากริมคลองฉวาง ไปรอบเขตเทศบาลเมืองนาสาร

 

ข่าวอื่นๆ