สลด!คลิปหนุ่มไลฟ์สดขับกระบะฝ่าสายฝนเสียหลักคว่ำตกคูน้ำดับ

วันที่ 21 ต.ค. 2561 เวลา 19:34 น.
สลด!คลิปหนุ่มไลฟ์สดขับกระบะฝ่าสายฝนเสียหลักคว่ำตกคูน้ำดับ
สลดหนุ่มไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ขณะขับรถกระบะฝ่าสายฝน เกิดเสียหลักลื่นพลิกคว่ำตกคูน้ำเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 21 ต.ค. เวลา 16.00 น. พ.ต.ต.ปรีชา ภู่เพียร สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกคูน้ำริมทางและมีผู้เสียชีวิต บนถนนสายเลี่ยงเมืองสี่แยกอินโดจีนมุ่งหน้าสี่แยกสกัดน้ำมัน  ตรงข้ามปั้มปตท.วังพิกุล ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก จึงเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า พุ่งตกลงไปอยู่ในคูน้ำริมทาง สภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า ส่วนผู้บาดเจ็บที่เป็นคนขับรถคันดังกล่าว มีพลเมืองดีผ่านมาให้การช่วยเหลือนำร่างออกมาจากซากรถ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาคาดว่าสำลักน้ำเข้าไปในปอดจำนวนมาก ทราบชื่อคือ นายพงศ์เทพ อายุ 37 ปี ชาว อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

ต่อมาญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ พร้อมให้การว่า ก่อนหน้านี้ได้นั่งคุยกันอยู่ที่บ้านตามปกติ ซึ่งผู้เสียชีวิตได้ขอตัวขับรถกระบะออกมาจากบ้าน โดยไม่ได้แจ้งว่าจะไปทำธุระที่ไหน และได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมโพสต์ข้อความว่า “ขอโทษคับไม่ได้ฟัดแค่วัดทาง” ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์กำลังขับรถกระบะด้วยความเร็วฝ่าสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนักเป็นเวลา 6 นาที ก่อนที่รถจะเสียหลักหมุนพลิกคว่ำร่วงตกคูน้ำริมทางในที่สุด สร้างความตกใจให้กับเพื่อนที่เข้าไปรับชมผ่านทางไลฟ์สดเฟซบุ๊กเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการเบรก บริเวณไหล่ทางที่เป็นป่าหญ้ามีรอยลื่นไถลเป็นทางยาว ก่อนที่รถจะเสียหลักพลิกคว่ำร่วงตกไปในคูน้ำ เพราะผู้เสียชีวิตขับขี่มาด้วยความเร็วสูงประกอบกับฝนตกถนนลื่น โดยผู้เสียชีวิตไม่ทันได้หนีออกมาจากตัวรถทำให้จมน้ำจนเสียชีวิต