ไม่รอด!ผู้ต้องหามีหมายจับซิ่งกระบะหนีตำรวจเจอรถบรรทุกจอดขวาง

  • วันที่ 12 ต.ค. 2561 เวลา 12:40 น.

ไม่รอด!ผู้ต้องหามีหมายจับซิ่งกระบะหนีตำรวจเจอรถบรรทุกจอดขวาง

นครศรีธรรมราช-ล่าระทึก!กองปราบร่วมตำรวจท่าศาลาซิ่งรถล่าหนุ่มผู้ต้องหาตามหมายจับคดียาบ้าสุดซวยเจอรถบรรทุกจอดขวางทำให้หนีไม่พ้น

เมื่อวันที่ 12 ต.ค.61 เวลา 08.00น.พ.ต.ต.วิศิษย์ ศรีมาภัย สว.สส.กก.5 บก.ป. ร.ต.อ.วรวรรธน์ วิชัยดิษฐ์ รอง สว.สส.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำหมายศาลแขวงนครศรีธรรมราช เลขที่ 95/2561 ลงวันที่ 4 ก.ย.61จับกุมนายวีรยุทธ หรือจั้ง บรมสุข อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/3 หมู่ 2 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาคดียาบ้าได้ที่บริเวณถนนอู่ตะเภา-ดอนตะโก หมู่ 1 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา

จากการสืบทราบว่านายวีรยุทธกบดานอยู่ที่บ้านพักเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปที่บ้าน เมื่อไปถึงนายวีรยุทธเห็นรถเจ้าหน้าที่ก็รีบวิ่งไปขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุสีข่าว ทะเบียน กล-4895 นครศรีธรรมราช ออกจากบ้านด้วยความเร็ว เจ้าหน้าที่จึงได้ออกไล่ล่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถบรรทุกดินจอดขวางถนนเพื่อเทดิน นายวีรยุทธจึงจอดรถทำให้เจ้าหน้าที่สามารถตามไปจับกุมได้ทัน รับสารภาพว่า เสพทั้งยาบ้า และไอซ์โดยซื้อมาจากเอเย่นต์ในพื้นที่ คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลาดำเนินคดีและสอบสวนขยายผลหาที่มาของยาเสพติดต่อไป.

ข่าวอื่นๆ